Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) của "Thư Ký Kim Sao Thế?" gây bão màn ảnh xứ Hàn một thời, thì nay lại có thêm Giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) của "Hẹn Hò Chốn Công Sở" cũng không hề kém cạnh. Cả hai vị tổng tài này đều sở hữu những điểm chung thú vị khiến đối phương cảm thấy kì quái nhưng lại chứa sức hút khó cưỡng.

Điểm chung lớn nhất mà khán giả có thể nhận ra ở hai tổng tài Lee Young Joon và Kang Tae Moo chính là nhan sắc và khí chất ngời sáng. Cả Lee Young Joon (Park Seo Joon) hay Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đều có vẻ ngoài bảnh bao, luôn xuất hiện với những bộ vest/ suit có gam màu tối, tôn lên chiều cao nổi bật. Kiểu tóc trên phim của hai tổng tài cũng tương đồng nhau và đều toát lên khí chất của con nhà tài phiệt.

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 1

Lee Young Joon do Park Seo Joon thủ vai đầy lịch lãm.

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 2

Ahn Hyo Seop ghi điểm cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 3

Cặp đôi nam, nữ chính của Hẹn Hò Chốn Công Sở đều được nhận xét giống với nguyên tác. Kang Tae Moo do Ahn Hyo Seop thủ vai với khí chất ngang tàng, lạnh lùng khiến khán giả "mê như điếu đổ".

Điểm chung thứ hai, chính là Kang Tae Moo và Lee Young Joon đều là người sở hữu chức vị cao trong công ty, có thể "dưới một người nhưng trên vạn người". Lee Young Joon là Phó Chủ tịch, còn Kang Tae Moo là Giám đốc mới nhậm chức. Cả hai đều "cuồng công việc", đưa ra quyết định thẳng thắn, sắc sảo, lạnh lùng.

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 4
Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 5

Độ tự luyến "không bàn cãi" là điểm chung tiếp theo của hai chàng tổng tài này. Đều biết được mình là hình mẫu hoàn hảo nhất trong mắt mọi người, khi có cả tiền tài, sự nghiệp và ngoại hình, cả hai đôi lúc lại có phần "yêu bản thân" đến mức thái quá. Những điều này được kiểm chứng rõ qua ánh nhìn của hai nữ chính là Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và Kim Mi So (Park Min Young).

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 6

Ban đầu, cả Kang Tae Moo và Lee Young Joon đều không quan tâm đến chuyện kết hôn hay hẹn hò. Nhưng ngay khi tìm thấy tình yêu của đời mình, họ đã không ngần ngại bỏ đi sự lạnh lùng vốn có mà tạo nên những pha tán tỉnh ngang trái.

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 7

Độ tự luyến của Kang Tae Moo khiến anh chàng có màn hiểu lầm làm Shin Ha Ri cũng "cạn lời".

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 8

Lời cầu hôn không thể chân thực hơn của Phó Chủ tịch Lee Young Joon.

Dẫu tính cách có phần kì lạ, cách làm việc khiến nhân viên phải khiếp sợ, nhưng trong chuyện tình cảm lại "ngơ ngác" đến đáng yêu, hai chàng tổng tài Kang Tae Moo và Lee Young Joon đều sở hữu khả năng khiến khán giả "không cưa mà tự đổ" xuất sắc.

Dù mới chỉ phát sóng 2 tập, Hẹn Hò Chốn Công Sở đang tạo nên những hiệu ứng tích cực từ khán giả. Dự đoán, khi hợp đồng hẹn hò hoặc hôn nhân giữa Kang Tae Moo và Shin Ha Ri được ký kết, muôn vàn những tình huống "dở khóc dở cười" khác sẽ tiếp tục gây sốt. Liệu Hẹn Hò Chốn Công Sở có tạo nên cơn địa chấn như Thư Ký Kim Sao Thế? từng làm?

Điểm chung "đốn tim" fangirl của hai chàng tổng tài Park Seo Joon và Ahn Hyo Seop ảnh 12
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm