Điểm danh 4 nữ idol xinh đẹp sinh ra đã là “rich kid”, đúng danh xưng “công chúa đi hát“

HHT - Bốn nàng "công chúa" xinh đẹp nổi tiếng của K-Pop sinh ra đã "ngậm thìa vàng", đi hát chỉ "vì tình yêu và đam mê", có Jennie (BLACKPINK) và những ai nữa?

Jennie (BLACKPINK)

Điểm danh 4 nữ idol xinh đẹp sinh ra đã là “rich kid”, đúng danh xưng “công chúa đi hát“ ảnh 1

Không ai biết cha mẹ của Jennie làm nghề gì, chỉ biết cô sinh ra đã là "công chúa". Jennie sinh ra và lớn lên ở Chungdamdong, một trong những khu vực đắt đỏ nhất Seoul. Việc cho Jennie đi du học ở New Zealand được gia đình cô quyết định gần như "chỉ trong nháy mắt".

Nhiều người cũng đã từng nhìn thấy chiếc xe ô tô hiệu Porsche đắt đỏ của gia đình Jennie. Cô dùng khá nhiều món đồ Chanel cổ điển "hiếm có khó tìm", những món đồ này được Jennie "mượn" từ tủ đồ của mẹ. Như vậy đủ thấy Jennie chắc chắn là rich kid không sai tí nào!

Mina (TWICE)

Điểm danh 4 nữ idol xinh đẹp sinh ra đã là “rich kid”, đúng danh xưng “công chúa đi hát“ ảnh 2

Việc Mina xuất thân từ một gia đình dòng dõi danh tiếng của Nhật đã không còn là điều xa lạ. Cha của cô, Akira Myoui là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng tại một trong những bệnh viện hàng đầu của Osaka.

Mina vốn có đam mê với múa ballet, cô theo học tại một trường nữ sinh danh tiếng của Nhật. Sau đó, được JYP "tìm thấy" trên đường, cô trở thành thực tập sinh của công ty và debut với vai trò là thành viên của TWICE.

Lia (ITZY)

Điểm danh 4 nữ idol xinh đẹp sinh ra đã là “rich kid”, đúng danh xưng “công chúa đi hát“ ảnh 3

Trước khi trở thành thực tập sinh và rồi debut với ITZY, Lia đang theo học tại một trường quốc tế ở Jeju. Trong một lần trả lời câu hỏi về việc nếu không làm idol, cô sẽ đi học ở đâu? Lia đã nói rằng cô ấy cân nhắc việc học ở Mỹ hoặc Anh. Câu trả lời đơn giản của Lia đã chứng tỏ "gia thế khủng" của cô nàng vì du học tự túc ở hai nước này là cực kỳ tốn kém.

Minnie ((G)I-DLE)

Điểm danh 4 nữ idol xinh đẹp sinh ra đã là “rich kid”, đúng danh xưng “công chúa đi hát“ ảnh 4

Có rất nhiều tin đồn về việc gia đình Minnie giàu có như thế nào. Câu trả lời là không ai biết chắc, nhưng việc chú của Minnie là Nat Yontararak, một trong những nhạc sĩ nổi tiếng nhất Thái Lan phần nào cũng chứng thực cho độ giàu có của gia đình Minnie.

Minnie được theo học tại Học viện Wattana Wittaya trước khi tới Hàn Quốc làm idol. Wattana Wittaya là một trường học dành cho nữ sinh, áp dụng chương trình giảng dạy quốc tế và có mức học phí rất cao.

Điểm danh 4 nữ idol xinh đẹp sinh ra đã là “rich kid”, đúng danh xưng “công chúa đi hát“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm