Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“

HHT - Mới đây, Diễm My 9x đã thực hiện bộ ảnh mới để đánh dấu sự trở lại của mình với phim truyền hình và cũng để cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô trong 7 tập đầu của phim “Tình yêu và Tham vọng”. 

Trong bộ ảnh mới, Diễm My 9x mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến phụ nữ, hãy yêu quý vẻ đẹp của bản thân mình và sống hết mình thực tại. Có thể thấy, nữ diễn viên ngày càng sở hữu nhan sắc tươi trẻ, đầy sức sống. Được biết, Tình yêu và tham vọng là dự án truyền hình đầu tiên Diễm My 9x tham gia ở thị trường miền Bắc và sau 6 năm tập trung toàn tâm toàn ý cho phim điện ảnh.

Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 1 "Tình yêu và tham vọng" đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Diễm My 9x
Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 2 Bộ ảnh mới giúp Diễm My 9x thể hiện nhan sắc mặn mà ở tuổi 30

Trong phim, nhân vật Phan Linh do Diễm My thủ vai sở hữu phong cách thời trang đơn giản với áo sơ mi - quần tây hay áo thun - quần jeans đậm chất dân công sở. Ngoài đời, gu ăn mặc của Diễm My lại phóng khoáng và thời thượng bởi cô hướng đến hình tượng sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn đủ nữ tính, dịu dàng. 

Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 3
Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 4

Chia sẻ về vai diễn lần này, Diễm My cho biết, phim truyền hình luôn là cầu nối để diễn viên đến gần với khán giả hơn.

Cô tâm sự: "Tôi được biết có nhiều diễn viên, cả diễn viên trong miền Nam đã đến casting phim "Tình yêu và tham vọng". Bởi vậy khi được nhận vai, tôi thấy mình rất may mắn. May mắn hơn nữa là đạo diễn nhận xét ngoại hình, tính cách và hoàn cảnh của nhân vật Linh có nhiều điểm tương đồng với tôi. Ban đầu đạo diễn cũng hỏi tôi có muốn lồng tiếng giọng Bắc không, nhưng tôi nghĩ không cần thiết vì từ trước đến nay khán giả cũng đã quen với giọng miền Nam của tôi rồi. Hơn nữa tôi cũng nói chậm hơn để không bị nuốt chữ và khán giả dễ nghe hơn".

Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 5 Diễm My 9x thu hút ánh nhìn của mọi người bởi kiểu đẹp mong manh, trong sáng

Trong thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19, nữ diễn viên đang tạm dừng lịch trình quay và trở về TP.HCM nghỉ ngơi. Cô duy trì việc tập yoga, chạy bộ tại nhà mỗi ngày, phát huy công việc bếp núc, đọc sách, xem phim và cũng bắt đầu thử sức ở mạng xã hội TikTok. Nữ diễn viên rất mong Việt Nam sẽ sớm dập được dịch bệnh và mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Diễm My sinh năm 1990, cô tham gia đóng phim khi chỉ mới 5 tuổi với tác phẩm Bóng đêm cuộc tình. Trong những năm gần đây, Diễm My 9x được khán giả yêu điện ảnh yêu thích qua loạt vai diễn trong Để Hội Tính, Mỹ Nhân Kế, Gái Già Lắm Chiêu, Cô Ba Sài Gòn.

Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 6
Diễm My 9X ngày càng nhuận sắc, lần đầu chia sẻ về vai diễn trong “Tình yêu và tham vọng“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm