Điểm tin “hot” nhất tuần: BTS, One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi luật “né” bundle

HHT - BTS và One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi cách tính bảng xếp hạng album, DJ Khaled và Drake phát hành ca khúc hợp tác mới... là những tin tức "hot" nhất làng giải trí US&UK tuần qua.
Jennifer Lopez và Maluma thông báo đang làm nhạc mới cùng nhau
Điểm tin “hot” nhất tuần: BTS, One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi luật “né” bundle ảnh 1
Trong những bức ảnh đăng tải lên Instagram, bộ đôi siêu sao Latin cho biết họ đang "thu âm một bản hit" cùng nhau. Đây có lẽ là sự trở lại của Jennifer Lopez sau khi "khiến Super Bowl vĩ đại trở lại" vào tháng Hai vừa qua.
Billboard đổi cách tính bảng xếp hạng
Điểm tin “hot” nhất tuần: BTS, One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi luật “né” bundle ảnh 2
Billboard tiết lộ họ sẽ thay đổi luật tính đơn vị quy đổi cho các BXH Billboard 200, Billboard Hot 100 và cả những bảng xếp hạng phụ khác. Đại diện Billboard cho biết: "Thay đổi này nhằm mục đích cải thiện cách đơn vị quy đổi được tính dựa trên những thông số như bundle (trọn gói album và vé concert), vật phẩm ăn theo, vé concert, doanh số digital và đĩa cứng."
Billboard "điểm danh" 30 boyband thành công nhất 30 năm qua
Điểm tin “hot” nhất tuần: BTS, One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi luật “né” bundle ảnh 3
Danh sách gồm toàn những tên tuổi "máu mặt" như BTS, One Direction, Aventura, B2K, *NSYNC. Trong đó, vị trí #1 đã xuất sắc thuộc về One Direction - hiện tượng số một đầu thập niên 2010s.
DJ Khaled và Drake phát hành hai ca khúc hợp tác mới
Album thứ 12 của DJ Khaled mang tên Khaled Khaled. Trong đó, hai single mở đường hợp tác cùng Drake - Popstar Greece vừa được phát hành.
Điểm tin “hot” nhất tuần: BTS, One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi luật “né” bundle ảnh 4
Theo (Billboard)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.