ARMY phấn khích theo dõi trận “đại chiến” giữa “Black Swan” (BTS) và “Sweet Night” (V)

HHT - Hôm trước, Adele mới bị BTS phá kỷ lục thì hôm 8/7, đến lượt V tiếp tục vượt qua kỷ lục của Adele. Thế nên bây giờ, ARMY đang lót dép ngồi hóng cuộc "đại chiến" giữa "Black Swan" (BTS) và "Sweet Night" (V). Ca khúc nào sẽ giành chiến thắng?
Tuần này mới trôi qua 3 ngày mà ARMY đã đón tin vui dồn dập. Này nhé, "thứ Hai là ngày đầu tuần", ca khúc Black Swan đã đạt No.1 iTunes thứ 103, chính thức phá kỷ lục do Adele nắm giữ suốt 5 năm qua với siêu hit Hello (No.1 iTunes ở 102 quốc gia và vùng lãnh thổ). Chưa hết, ngay sau đó, Black Swan đã rinh về No.1 iTunes thứ 104.
ARMY phấn khích theo dõi trận “đại chiến” giữa “Black Swan” (BTS) và “Sweet Night” (V) ảnh 1
Vào thời điểm đấy, Sweet Night của V vẫn chưa cán mốc 100 No.1 iTunes. Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, các fan đã nhanh chóng đưa Sweet Night bứt phá, cán mốc 100 rồi 101 và 102 No.1 iTunes - bằng với Hello. Đến sáng 8/7, ca khúc đã có No.1 iTunes thứ 103, chính thức giúp V phá kỷ lục của Adele, trở thành Ca sĩ solo sở hữu bài hát có nhiều No.1 iTunes nhất thế giới.
Đến lúc này, ARMY làm gì? Chính là lót dép ngồi hóng trận "đại chiến" giữa Black Swan (BTS) và Sweet Night (V). Và không phải đợi lâu, chiều 8/7, bản OST của V đã san bằng kỷ lục với Black Swan khi đạt No.1 iTunes thứ 104 tại Saint Kitts and Nevis. 
ARMY phấn khích theo dõi trận “đại chiến” giữa “Black Swan” (BTS) và “Sweet Night” (V) ảnh 2 Danh sách 104 quốc gia và vùng lãnh thổ mà V chinh phục được. (Cre: @Vstreamteam)
Nếu bạn nghĩ thế trận giằng co giữa Black Swan và Sweet Night sẽ kéo dài trong ít nhất vài ngày nữa thì bạn đã nhầm to, vì tối 8/7, Sweet Night đã có tổng cộng 105 No.1 iTunes rồi, chính thức trở thành Bài hát đạt #1 iTunes tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất thế giới
Với tình hình hiện tại, tuy Sweet Night đang có lợi thế hơn một chút nhưng "Thiên nga đen" Black Swan vẫn rất đáng gờm. Liệu trong thời gian tới, Black Swan sẽ san bằng tỉ số và vượt lên trước, hay Sweet Night sẽ duy trì được kỷ lục của mình? Chúng ta cùng chờ xem những diễn biến gây cấn, khó lường từ trận "đại chiến" này nhé!
ARMY phấn khích theo dõi trận “đại chiến” giữa “Black Swan” (BTS) và “Sweet Night” (V) ảnh 3 ARMY đang thích thú theo dõi bộ phim "Sóng gió gia tộc" phiên bản BTS.
Bên cạnh trận "đại chiến" giữa Black Swan Sweet Night, ARMY còn hứng thú theo dõi "Sóng gió gia tộc" của BTS: Mixtape mono của trưởng nhóm RM vừa cán mốc No.1 iTunes thứ 100, tạm dẫn trước so với album Map Of The Soul: 7 (98 No.1) trên BXH iTunes Album. RM trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có album vượt mốc 100 No.1 iTunes, và mono là Album K-Pop No.1 iTunes nhiều nhất.
Ở mảng thuần B-side của BTS (tức không tính những bài vừa là B-side vừa là single), ca khúc Moon của Jin đang dẫn đầu với No.1 trên BXH iTunes của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 

MV Black Swan - BTS

 

MV Sweet Night - V

ARMY phấn khích theo dõi trận “đại chiến” giữa “Black Swan” (BTS) và “Sweet Night” (V) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm