Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng là Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Thùy Tiên chưa từng tham dự cuộc thi nhan sắc nào cùng nhau. Nhưng hai nàng hậu có một điểm trùng hợp thú vị khiến nhiều người cho rằng Mai Phương sẽ thành công khi đi thi quốc tế, giống như Thùy Tiên đã làm được.

Đến giờ này, hẳn mọi người đều biết trước khi trở thành tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương đã từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 kèm theo giải phụ Người đẹp nhân ái. Nhưng có một điều không nhiều người còn nhớ, đó là Mai Phương đã được chọn làm ứng cử viên đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 1

Mai Phương từng là ứng cử viên đi thi Miss Grand International 2021

Vào thời điểm này năm ngoái, “bà trùm Hoa hậu” đã đề cử 5 người đẹp vào đường đua tiến đến Miss Grand International là Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cả ba cái tên đầu tiên được khán giả ủng hộ nhiều nhất vì đã giành vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp, đều nổi tiếng, xinh đẹp và rất tài năng.

Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 2

Mai Phương nằm trong danh sách đề cử cùng 4 người đẹp khác

Còn Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Huỳnh Nguyễn Mai Phương mới chỉ lọt vào Top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2020 nên không được biết tới nhiều bằng ba Hoa hậu kể trên. Bản thân hai cô gái cũng không hoạt động showbiz nhiều, chiều cao hay ngoại hình chưa phải quá nổi trội nên khán giả lo ngại họ khó làm nên chuyện ở cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế.

Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 3
Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 4

Cả Thùy Tiên và Mai Phương đều lọt Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Cuối cùng thì Thùy Tiên đã được chọn trong sự ngạc nhiên của cư dân mạng. Và kết quả ra sao thì ai cũng biết, Thùy Tiên tự tin lên đường dù gặp nhiều ánh mắt hoài nghi và trở về với chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Còn Mai Phương cũng không hề thua kém, đã luyện tập hình thể và trau dồi các kỹ năng cần thiết để chinh phục thành công ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 5
Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 6

Thùy Tiên và Mai Phương đều biết tin được chọn đi thi quốc tế vào ngày 12/8

Có một điểm trùng hợp đặc biệt giữa Hoa hậu Mai Phương và Thùy Tiên. Cả hai đều là Người đẹp nhân ái và lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm ngoái, Thùy Tiên nhận được thông báo được chọn đi chinh chiến ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vào ngày 12/8. Còn năm nay, cũng ngày 12/8 thì Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và đương nhiên sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2022.

Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 7

Netizen hy vọng Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên

Và khán giả đang hy vọng Mai Phương cũng sẽ lập thành tích thật tốt, giống như Thùy Tiên đã tỏa sáng ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Điểm trùng hợp bất ngờ khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ thành công như Thùy Tiên ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.