Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YouTuber lan truyền tin đồn cho rằng một trong những dấu hiệu chỉ ra hôn nhân của Taeyang (BIGBANG) rạn nứt là việc G-Dragon đã bỏ theo dõi Min Hyo Rin trên Instagram. Tuy nhiên, thực tế G-Dragon chưa từng theo dõi ai trên Instagram "tích xanh" để có thể "unfollow" ai đó.

Tin đồn Taeyang và Min Hyo Rin rạn nứt bắt đầu xuất hiện từ ngày 8/11 bởi một YouTuber và được nhiều người biết đến sau khi trang allkpop đưa tin lại. Người hâm mộ đồng loạt "thả phẫn nộ", khẳng định đây là tin đồn ác ý, vô căn cứ.

Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 1

Có 2 dấu hiệu được YouTuber này chỉ ra cho thấy hôn nhân của Taeyang và Min Hyo Rin đổ vỡ. Một là việc Taeyang xóa tất cả các bài đăng trên Instagram cá nhân vào ngày 26/10. Hai là G-Dragon hủy theo dõi Hyo Rin trên Instagram cá nhân. Cả hai dấu hiệu này bị fan chỉ trích là phiến diện và sai sự thật.

Chưa có bất kỳ lời giải thích chính thức nào về việc Taeyang xóa toàn bộ các bài đăng và chuyển ảnh đại diện tài khoản mạng xã hội về màu đen. Trước khi có tin đồn, nhiều fan đã suy đoán đây có thể ẩn ý về màn tái xuất solo của Taeyang. Trên phần miêu tả của Instagram cá nhân, nam ca sĩ cập nhật dòng chữ "Renewal", được cho là tên bài hát hoặc album mới.

Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 2

Bằng chứng G-Dragon hủy theo dõi Min Hyo Rin trên Instagram càng vô lý hơn. Bởi tài khoản "tích xanh" của nam rapper chưa từng follow ai để có thể bị phát hiện bỏ theo dõi. Tài khoản phụ, riêng tư của anh - @peaceminusone vẫn đang nhấn theo dõi Hyo Rin.

Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 3

Tài khoản phụ của G-Dragon vẫn theo dõi Min Hyo Rin.

Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 4

Loạt ảnh mới được Min Hyo Rin đăng tải trên Instagram cá nhân không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy tình cảm của cô và chồng "có biến".

Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 5
Bà xã Taeyang khiến fan mê mẩn với nhan sắc đúng chuẩn "mẹ một con trông mòn con mắt".
Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 6

Cả hai từng được người qua đường bắt gặp khi tham gia trong một triển lãm vào hồi tháng 9 năm nay.

Đầu tháng 12/2021, YG Ent xác nhận Min Hyo Rin đã hạ sinh con trai đầu lòng. Đến hiện tại, cặp đôi vẫn giữ bí mật tên gọi lẫn hình ảnh của thiên thần nhỏ. Fan hi vọng những tin đồn xấu sẽ không ảnh hưởng lớn tới gia đình Taeyang.

Điểm vô lý nhất trong tin đồn Taeyang BIGBANG - Min Hyo Rin ly hôn: Liên quan đến G-Dragon ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".