Diễn biến phim "Thương Ngày Nắng Về": Từ tuần sau, đôi mi Vân Khánh sẽ không còn u sầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả hẳn đã quá mệt mỏi khi Vân Khánh suốt ngày ủ ê, khóc lóc cả trước và sau khi ly hôn. Thậm chí cuộc sống của cô ngày một bế tắc hơn. Nhưng sang đến tuần sau, Vân Khánh sẽ tươi cười trở lại và mọi thứ có vẻ tươi sáng hơn rất nhiều.

Hẳn là khi Vân Khánh nhận quyết định ly hôn, ai cũng nghĩ cô sẽ chấm dứt những chuỗi ngày bế tắc, mệt mỏi vì gia đình nhà chồng. Giờ đây, Vân Khánh đã chuyển chỗ làm khác, về ở với mẹ và em gái, được cả nhà bao bọc yêu thương. Thế nhưng, cuộc sống của cô vẫn chẳng có gì vui vẻ hơn.

Diễn biến phim "Thương Ngày Nắng Về": Từ tuần sau, đôi mi Vân Khánh sẽ không còn u sầu ảnh 1

Vân Khánh vẫn tiếp tục khóc rất nhiều

Tránh được sếp cũ khó tính thì Vân Khánh gặp phải sếp mới còn tệ hại hơn, còn bắt cô phải đi gặp khách hàng lúc đêm muộn ở quán karaoke. Bé Sam thì đánh nhau với bạn ở lớp, So liên tục khóc lóc đòi bố khiến cho Vân Khánh lúc nào cũng chực trào cơn giận dữ với hai con. Thậm chí, Khánh chỉ còn biết trách móc ông trời sao lại đẩy cô vào cảnh đường cùng đến như thế.

Diễn biến phim "Thương Ngày Nắng Về": Từ tuần sau, đôi mi Vân Khánh sẽ không còn u sầu ảnh 2

Cô còn oán trách ông trời quá khắc nghiệt với mình

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, sang đến những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về thì niềm vui bắt đầu đến với Vân Khánh. Cô được em gái Vân Trang mua tặng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng để ba mẹ con ở riêng, không còn chịu cảm giác ngại ngùng vì ở nhờ nhà bà Nga. Vân Khánh cũng sẽ gặp một người đàn ông tốt bụng, ấm áp và chu đáo, trái ngược hẳn với Đức “xoăn”. Rồi cô tìm được công việc mới ổn hơn trước rất nhiều, nơi năng lực của cô được công nhận.

Diễn biến phim "Thương Ngày Nắng Về": Từ tuần sau, đôi mi Vân Khánh sẽ không còn u sầu ảnh 3

Niềm vui sắp trở lại với Vân Khánh

Thêm vào đó, hai mẹ con bà Hiền cũng bắt đầu gánh chịu hậu quả từ những gì họ đã gây ra cho Khánh. Bởi Đức “xoăn” đã không còn nhẫn nhịn mẹ đẻ lẫn chị gái, căn nhà của Đức Khánh cũng đã bán đi nên bà Hiền và Thương chẳng còn chỗ trú ngụ, cũng chẳng còn Vân Khánh để chì chiết bắt nạt. Và bây giờ, hai mẹ con bà Hiền có ân hận thì cũng muộn.

Diễn biến phim "Thương Ngày Nắng Về": Từ tuần sau, đôi mi Vân Khánh sẽ không còn u sầu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.