Diễn viên Anh Tú ra mắt MV cho ca khúc phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”

Diễn viên Anh Tú ra mắt MV cho ca khúc phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”
HHT - Diễn viên, ca sĩ trẻ Anh Tú vừa chính thức ra mắt music video “Giấc mơ không nhòa” – OST phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” vừa được công chiếu tuần qua.

Sự kiện ra mắt MV “Giấc mơ không nhòa” – OST phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” diễn ra tại TP.HCM cùng những đồng nghiệp thân thiết với Anh Tú như: diễn viên Quang Tuấn, Harry Lu, Thuận Nguyễn, Hữu Thanh Tùng, nhạc sĩ Mạnh Thái, đạo diễn Cao Tấn Lộc, đạo diễn, nhà sản xuất Đình Hải Anh…

MV “Giấc mơ không nhòa” là cú chào sân đầy ấn tượng của chàng diễn viên mê ca hát Anh Tú, đây cũng là sản phẩm được đông đảo khán giả chờ đợi khi phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” nhận được những tín hiệu tích cực sau 1 tuần ra rạp.

Diễn viên Anh Tú ra mắt MV cho ca khúc phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” ảnh 1

Ca khúc chủ đề MV “Giấc mơ không nhòa” – OST “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” được tác giả Mạnh Thái viết giai điệu và đạo diễn Cao Tấn Lộc đảm nhận phần lời . Chia sẻ về ý nghĩa ca khúc “Giấc mơ không nhòa”, đạo diễn phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” tiết lộ: “Tôi có một người bạn thân và người ấy đã đi rất xa. Cậu ấy là người sống luôn mạnh mẽ, đầy đam mê, luôn mơ những giấc mơ đẹp và truyền cho tôi cảm xúc để thực hiện những giấc mơ trong lĩnh vực nghệ thuật. Mỗi khi nhớ về người bạn đặc biệt của mình, tôi đều trăn trở vì biết cậu ấy còn những giấc mơ chưa thực hiện được. Và rồi ca khúc “Giấc mơ không nhòa” đã được ra đời ngay sau đó. 

Diễn viên Anh Tú ra mắt MV cho ca khúc phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” ảnh 2

Harry Lu, bạn diễn chung với Anh Tú trong phim điện ảnh 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

Sau khi hoàn thiện bài hát, tôi đã có ý định mời một ca sĩ nổi tiếng thể hiện. Nhưng xem lại đoạn phim casting đầy cảm xúc của Anh Tú, tôi đã để Tú thu âm thử và dùng tạm trong phần dựng nháp của phim. Như một cơ duyên đặc biệt vậy, khi nghe đi nghe lại bản audio do Anh Tú thể hiện, tôi ngấm dần được sự tình cảm chiều sâu mà cậu ấy truyền vào trong ca khúc. Cuối cùng, tôi quyết định dành riêng “Giấc mơ không nhòa” cho Anh Tú”.

Về ý tưởng thực hiện MV, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết: “MV “Giấc mơ không nhòa” được tôi thực hiện dựa trên cảm xúc sau khi xem phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”. Câu chuyện sẽ nói về một mối tình đồng tính rất đẹp nhưng cũng đầy những nỗi buồn. Hình ảnh trong MV sẽ phác họa lại những cảm xúc đó qua khung hình đơn giản để làm nổi bật cử chỉ, ánh mắt của từng nhân vật”.

Cùng với sản phẩm âm nhạc mới nhất, bộ phim điện ảnh “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” với sự tham gia của Anh Tú cùng dàn sao nổi tiếng như: Lê Khánh, Chí Tài, Thu Trang, Tiến Luật, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Diệu Nhi, Quang Tuấn, Hạnh Thảo, Puka… đang tiếp tục được công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Cao Minh Mẫn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm