Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít"

Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít"
HHT - Don Nguyễn “cực nhắng nhít” trong bộ ảnh hóa thân thành trẻ thơ với nhiều cảm xúc đặc biệt, đồng thời hé lộ nhiều dự định mới trong tương lai.

Nhân mùa lễ hội cuối năm đang đến gần cùng với nhiều dự định mới, nhiều nung nấu mới trên con đường hoạt động nghệ thuật, anh chàng Don Nguyễn vừa tặng các fan bộ ảnh mới cực kỳ nhắng nhít, đáng yêu và cũng rất “xì tin”.

Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít" ảnh 1
Trong bộ ảnh này, Don Nguyễn đã hóa thân thành một anh chàng “nhóc tì” với gương mặt vừa ngây ngô, tinh nghịch mà cũng không kém phần “cute phô mai que”.
Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít" ảnh 2
Don Nguyễn đã diện lên người rất nhiều bộ trang phục đa sắc màu, rực rỡ, hầu hết đều cực kỳ bắt mắt và phù hợp với tinh thần giải trí tràn ngập trong phong cách của Don Nguyễn từ trước đến nay.
Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít" ảnh 3
Và cùng “phụ họa” một cách cực kỳ hiệu quả với Don Nguyễn không gì khác chính là những phụ kiện “em bé” rất đáng yêu như bình sữa, núm cao su, những mô hình, đồ chơi trẻ em, gấu bông

Don Nguyễn cho biết, một trong những tiêu chí tiên quyết của anh khi hoạt động nghệ thuật đó chính là mang lại được những sản phẩm truyền cảm hứng, vui vẻ, phù hợp với thị hiếu khán giả và vẫn có chút gì đó chứa đựng sự nhân văn, tình cảm. Đó chính là lý do vì sao Don Nguyễn quyết định thực hiện bộ ảnh này. Được trở về thời tuổi thơ, được hóa thân thành trẻ con và thoải mái bộc lộ cảm xúc của bản thân có lẽ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít" ảnh 4

Trước mắt, Don Nguyễn đang tập trung đầu tư cho một sản phẩm Tết “cực độc, cực lạ”. Đó sẽ là một bài hát cực dài với những thông điệp thú vị mà anh và cả ê-kíp đã gửi gắm trong đó. Don Nguyễn tin rằng chỉ cần mình đầu tư thực sự và dành tâm huyết cho các sản phẩm, chúng sẽ chạm được đến trái tim của các khán giả.

Diễn viên Don Nguyễn "cưa sừng làm nghé" trong bộ ảnh mới với concept cực "nhắng nhít" ảnh 5

Anh mong rằng không chỉ trong dịp cuối năm nay và đầu năm tới, mà còn cả sang năm 2019 nữa, Don Nguyễn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và mến mộ của tất cả các khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm