Diễn viên "Hoan Lạc Tụng 3" mới toanh: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử không thể tái hợp!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không giữ được dàn diễn viên cũ của hai phần phim trước, "Hoan Lạc Tụng" phần 3 vừa công bố dàn diễn viên chính hoàn toàn mới. 

Năm 2016, Hoan Lạc Tụng ra mắt phần đầu tiên với sự góp mặt của Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và Kiều Hân. Bộ phim kể về câu chuyện của năm cô gái sống ở tầng 22 chung cư Hoan Lạc Tụng. Mỗi người có xuất thân, tính cách và cuộc sống khác nhau. Ban đầu quan hệ của họ xảy ra xung đột, nhưng dần về sau trở nên thân thiết khó rời. Các cô gái cùng nhau trải qua những khó khăn, thăng trầm trong sự nghiệp, tình yêu và ngày một hoàn thiện bản thân.

Diễn viên "Hoan Lạc Tụng 3" mới toanh: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử không thể tái hợp! ảnh 1

"Hoan Lạc Tụng" sau khi lên sóng không chỉ được yêu thích mà còn nhận được giải thưởng "Phim truyền hình xuất sắc nhất".

Ngay sau khi phát sóng, bộ phim nhận về vô số lời khen nhờ vào nội dung gần gũi và thực tế với nhiều góc nhìn mới mẻ, thú vị. Đồng thời, tình tiết trong phim cũng cho thấy được nhiều bài học cuộc sống đầy ý nghĩa. Ở mỗi một nhân vật đều khiến khán giả nhìn thấy bản thân mình đâu đó. Cuối cùng là dàn diễn viên vừa có sắc, vừa có tài đã giúp Hoan Lạc Tụng hoàn toàn chinh phục được khán giả.

Thừa thắng xông lên, năm 2017, Hoan Lạc Tụng ra mắt luôn phần hai và không ngừng tạo được tiếng vang, cuối cùng khép lại bằng một cái kết viên mãn. Năm cô gái với năm tính cách khác biệt, từ Andy (Lưu Đào) sắc sảo, Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) thực tế, Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) tinh ranh, Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) đơn giản cho đến Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân) hiền lành, đều lưu lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Diễn viên "Hoan Lạc Tụng 3" mới toanh: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử không thể tái hợp! ảnh 2

Dàn diễn viên đã đi cùng nhau sau 2 phần, nhưng đến phần 3 thì không còn đi chung nữa.

Sau gần bốn năm, Hoan Lạc Tụng 3 chính thức gửi lời chào đến khán giả và người hâm mộ. Ngay khi vừa công bố, có rất nhiều khán giả mong chờ dàn diễn viên của những phần trước đó tái hợp nhưng điều này đã trở thành không thể. Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và cả Kiều Hân đều không thể hội ngộ.

Không còn cách nào khác, phần 3 sẽ sớm ra mắt với năm diễn viên mới thể hiện năm nhân vật hoàn toàn mới: Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trân Trân, Dương Thái Ngọc vai Phương Chỉ Hoành, Trương Giai Ninh vai Chu Đề, Trương Huệ Văn vai Hà Mẫn Hồng và Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy.

Diễn viên "Hoan Lạc Tụng 3" mới toanh: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử không thể tái hợp! ảnh 3

Dàn diễn viên của phần 3, từ trên xuống: Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Huệ Văn, Tôn Thiên.

Mặc dù Hoan Lạc Tụng 3 vẫn sẽ khai thác bối cảnh và nội dung như hai phần đầu tiên - xoay quanh cuộc sống của các cô gái hiện đại, dàn diễn viên mới cũng vừa có sắc vừa có diễn xuất, nhưng việc thay mới toàn bộ dàn diễn viên cũng làm khán giả ít nhiều hụt hẫng. Có lẽ do phần lớn khán giả đã quá yêu thích và quen thuộc với dàn diễn viên đã làm nên thành công của hai phần đầu Hoan Lạc Tụng nên nhất thời vẫn chưa thể "mở lòng" với dàn diễn viên mới.

Hy vọng nội dung và diễn xuất của Hoan Lạc Tụng 3 sẽ không khiến khán giả thất vọng và năm người đẹp mới sẽ tạo nên đế chế mới cho mình.

Diễn viên "Hoan Lạc Tụng 3" mới toanh: Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử không thể tái hợp! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm