Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông
HHT - Tin dữ ập tới khi chỉ sáng nay thôi, Kim Joo Hyuk vừa tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm.

Mới đây, các fan của chương trình thực tế 2 Days 1 Night nói riêng và công chúng Hàn Quốc nói chung lặng người trước thông tin nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã qua đời!

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 1

Cảnh sát và bệnh viện Đại học Konkuk thông báo nam diễn viên Kim Joo Hyuk (46 tuổi) đã qua đời sau một tai nạn ô tô lúc 16:30 chiều nay. Chiếc xe bị lật và bốc cháy sau khi bị một chiếc xe khác đâm ở khu Samseong-dong. Tuy được giải cứu khỏi chiếc xe và đưa ngay đến bệnh viện nhưng anh đã không qua khỏi.

Chỉ sáng nay, truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin nam diễn viên công khai hẹn hò với bạn diễn kém 17 tuổi Lee Yoo YoungKim Joo Hyuk còn từng chia sẻ rằng mình muốn tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Bạn gái của anh, nữ diễn viên Lee Yoo Young đang quay chương trình Running Man ở Busan lúc tai nạn xảy ra. Cô đã phải ngừng quay phim giữa chừng vì choáng váng khi nhận được thông tin. 

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 2

Kim Joo Hyuk được biết đến qua chương trình 2 Days 1 Night cùng hàng chục bộ phim điện ảnh và truyền hình. Anh từng làm cameo trong Reply 1988 trong vai người chồng ở hiện tại. Mới đây anh vừa hoàn thành phim truyền hình Argon của đài tvN và đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Seoul Awards cho Confidential Assignment.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".