Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông
HHT - Tin dữ ập tới khi chỉ sáng nay thôi, Kim Joo Hyuk vừa tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm.

Mới đây, các fan của chương trình thực tế 2 Days 1 Night nói riêng và công chúng Hàn Quốc nói chung lặng người trước thông tin nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã qua đời!

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 1

Cảnh sát và bệnh viện Đại học Konkuk thông báo nam diễn viên Kim Joo Hyuk (46 tuổi) đã qua đời sau một tai nạn ô tô lúc 16:30 chiều nay. Chiếc xe bị lật và bốc cháy sau khi bị một chiếc xe khác đâm ở khu Samseong-dong. Tuy được giải cứu khỏi chiếc xe và đưa ngay đến bệnh viện nhưng anh đã không qua khỏi.

Chỉ sáng nay, truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin nam diễn viên công khai hẹn hò với bạn diễn kém 17 tuổi Lee Yoo YoungKim Joo Hyuk còn từng chia sẻ rằng mình muốn tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Bạn gái của anh, nữ diễn viên Lee Yoo Young đang quay chương trình Running Man ở Busan lúc tai nạn xảy ra. Cô đã phải ngừng quay phim giữa chừng vì choáng váng khi nhận được thông tin. 

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 2

Kim Joo Hyuk được biết đến qua chương trình 2 Days 1 Night cùng hàng chục bộ phim điện ảnh và truyền hình. Anh từng làm cameo trong Reply 1988 trong vai người chồng ở hiện tại. Mới đây anh vừa hoàn thành phim truyền hình Argon của đài tvN và đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Seoul Awards cho Confidential Assignment.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm