Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông
HHT - Tin dữ ập tới khi chỉ sáng nay thôi, Kim Joo Hyuk vừa tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm.

Mới đây, các fan của chương trình thực tế 2 Days 1 Night nói riêng và công chúng Hàn Quốc nói chung lặng người trước thông tin nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã qua đời!

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 1

Cảnh sát và bệnh viện Đại học Konkuk thông báo nam diễn viên Kim Joo Hyuk (46 tuổi) đã qua đời sau một tai nạn ô tô lúc 16:30 chiều nay. Chiếc xe bị lật và bốc cháy sau khi bị một chiếc xe khác đâm ở khu Samseong-dong. Tuy được giải cứu khỏi chiếc xe và đưa ngay đến bệnh viện nhưng anh đã không qua khỏi.

Chỉ sáng nay, truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin nam diễn viên công khai hẹn hò với bạn diễn kém 17 tuổi Lee Yoo YoungKim Joo Hyuk còn từng chia sẻ rằng mình muốn tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Bạn gái của anh, nữ diễn viên Lee Yoo Young đang quay chương trình Running Man ở Busan lúc tai nạn xảy ra. Cô đã phải ngừng quay phim giữa chừng vì choáng váng khi nhận được thông tin. 

Diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của “2 Days 1 Night” qua đời vì tai nạn giao thông ảnh 2

Kim Joo Hyuk được biết đến qua chương trình 2 Days 1 Night cùng hàng chục bộ phim điện ảnh và truyền hình. Anh từng làm cameo trong Reply 1988 trong vai người chồng ở hiện tại. Mới đây anh vừa hoàn thành phim truyền hình Argon của đài tvN và đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Seoul Awards cho Confidential Assignment.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.