Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định

Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định
HHT - Có dịp thăm lại đất võ Bình Định, Lý Hùng không khỏi khúc động bởi quá nhiều kỷ niệm về một dũng tướng trên màn ảnh lại hiện về.

Gần 10 năm trước, ở vai trò nhà sản xuất cũng là diễn viên chính trong phim Tây Sơn hào kiệt, diễn viên điện ảnh Lý Hùng đã tạo nên một tượng đài khó phai mờ khi có những phút giây xuất thần hóa thân thành vua Quang Trung. Anh nhớ lại, để vào một vai quan trọng như thế anh đã thức trắng đêm để tìm kiểu về tư liệu về gia đình Tây Sơn ngày trước. “Lúc đó, cha tôi là NSND Lý Huỳnh đã hướng dẫn tôi rất nhiều về các thế võ, làm sao bộc lộ được cái thần của một dũng tướng. May mắn thay vai diễn được đông đảo khán giả ủng hộ và nhớ mãi”, diễn viên Lý Hùng bộc bạch.

Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định ảnh 1

Về thăm lại đất võ khiến lòng anh có nhiều cảm xúc da diết, như vừa đặt chân thăm lại quê cha đất tổ. Đặc biệt hơn, lần trở lại này anh không chỉ có một mình mà còn dẫn theo 10 em nhỏ của chương trình Cầu thủ nhí năm 2017. Anh chia sẻ: “Tôi thấy được tuổi thiếu thời của mình ở các bạn nhỏ. Các bạn đầy năng lượng, có cốt cách của tinh thần thượng võ ngay cả trên sân bóng lẫn ngoài đời”. Sau khi các cầu thủ nhí thắp hương tại điện thờ Tây Sơn – Tam Kiệt, diễn viên Lý Hùng đã cùng các em học đánh trống trận và xem biểu diễn nhạc võ Tây Sơn.

Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định ảnh 2

Trên tiếng trống trận, diễn viên Lý Hùng đã khoác lên mình bộ trang phục của binh lính, đích thân biểu diễn những thế võ trong sự trầm trộ của các cầu thủ nhí và khách tham quan. Từ ánh mắt, giọng nói, trang phục, những bước di chuyển của anh đều rất “có nghề”. Không dừng lại ở đó, anh đã cùng các cầu thủ nhí tìm đến võ đường Phan Thọ để… bái sư. Tại đây các cầu thủ nhí đã được đệ tử chân truyền của võ sư Phan Thọ hướng dẫn các thế võ cơ bản. Không khí càng trở nên sôi nổi với phần chơi trò cướp cờ của 10 cầu thủ nhí dưới sự cổ vũ của diễn viên Lý HùngMC Phí Linh. Đông đảo người dân đã đến xem và khá bất ngờ khi biết người trong trang phục võ sư là anh chàng Phạm Công một thời làm say đắm biết bao thế hệ.

Diễn viên Lý Hùng hướng dẫn các cầu thủ nhí tập võ Bình Định ảnh 3

Sau hành trình với Cầu thủ nhí 2017, diễn viên Lý Hùng lại tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình. Thỉnh thoảng, anh lại xuất hiện cùng “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và hai người tái hợp rất ăn ý để mang lại tiếng cười, những câu chuyện ý nghĩa sau mỗi chương trình. Diễn viên Lý Hùng cũng tiết lộ mình vừa quay xong một bộ phim điện ảnh sẽ được công chiếu trong năm nay. Anh sẽ vào vai một đại ca trong trại giam nhưng chân chất và biết tương trợ cho người yếu thế. Đây là một vai diễn hứa hẹn khán giả sẽ có nhiều điều bất ngờ qua lối diễn xuất dày dặn kinh nghiệm của siêu sao thập niên 90 này.

Tập 4 chương trình truyền hình thực tế Lotte - Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ ngày thứ Bảy, 8/7/2017 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm