Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017
HHT - Hóa ra những ngày vừa qua, khán giả đã nhầm lẫn vai trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại "Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017". Người chính thức trở thành host của chương trình năm nay là nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Bước sang mùa giải thứ 8, BTC chương trình đã quyết định tổ chức một mùa giải đặc biệt để đánh dấu một chặng đường dài của chương trình - mùa giải dành cho những "ngôi sao - All Stars". Đây cũng là dịp để khán giả có cơ hội gặp lại những thí sinh đã từng gây ấn tượng mạnh từ mùa 1 đến mùa 7, chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của họ với vai trò người mẫu. 

Chính vì thế, trong suốt thời gian vừa qua, câu hỏi “Nhân vật nào đủ tầm để cầm trịch cho phiên bản đặc biệt này?” đã khiến cho khán giả và giới đam mê thời trang vô cùng tò mò.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 ảnh 1

Với thông tin "không rõ ràng" về vai trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong những ngày trước, rất nhiều người đã nhầm lẫn nghĩ cô là host của năm nay. Nhưng thực tế, người "cầm trịch", giám khảo đóng vai trò host của cuộc đua năm nay chính là nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 ảnh 2

Có thể nói, cho tới thời điểm này, Trương Ngọc Ánh là một trong rất ít những tên tuổi sau hơn 20 năm trong nghề vẫn còn nguyên vẹn sức hút đối với khán giả và truyền thông.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 ảnh 3

Sở hữu hình thể cân đối và vẻ đẹp cuốn hút riêng, với xuất phát điểm là một người mẫu, Trương Ngọc Ánh là thế hệ người mẫu đầu tiên của Việt Nam và là gương mặt người mẫu sáng giá, liên tục "khuấy đảo" các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế với hàng loạt các giải thưởng danh giá.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 ảnh 4

Như vậy, cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chắn chắn bộ đôi Trương Ngọc Ánh - Võ Hoàng Yến sẽ mang đến những yếu tố hấp dẫn, kịch tính cho mùa giải được mong chờ nhất của Vietnam’s Next Top Model - All Stars năm nay.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 ảnh 5

Cuộc đua tới ngôi vị Quán quân hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, hấp dẫn, gay cấn.

Cùng chờ đón chương trình Tìm kiếm Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model: All Stars 2017 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 24/6, lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.

Có thể bạn quan tâm