Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi?

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi?
HHT - Hình ảnh mà bạn ưa thích nhất về mùa Hè có thể nói gì về bạn nào?

Hãy chọn hình ảnh về mùa Hè mà bạn thích nhất, và xem nó tiết lộ gì về tính cách của bạn nhé!

a. Hình ảnh ngôi nhà ở vùng quê.

b. Hình ảnh Mặt Trời rọi sáng lúc bình minh.

c. Hình ảnh những bông hoa nở rực rỡ.

d. Hình ảnh cây lá xanh tươi.

e. Hình ảnh con đường dài trước mắt.

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi? ảnh 1

Bạn đã có lựa chọn của mình chưa? Hãy xem lựa chọn đó nói lên điều gì nào!

a. Với bạn, mùa Hè là mùa của tình bạn

Bạn luôn chìa một bàn tay ra giúp đỡ trước khi có ai đó nghĩ đến việc nhờ bạn. Bản năng của bạn đã là thích giúp đỡ người khác rồi. Đối với bạn, tình bạn rất quan trọng, và bạn rất quý trọng bạn bè của mình. Bạn cố gắng không bao giờ để một người bạn nào thất vọng.

Bạn rất biết bảo vệ những người mình yêu thương. Bạn không thể ngồi yên mà nhìn họ buồn bã hay đau khổ được. Bạn rất tốt bụng, đồng thời cũng rất sắc sảo, lanh lợi. Bạn không bao giờ nhầm lẫn để trở nên quá tốt và bị người khác lợi dụng.

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi? ảnh 2

b. Với bạn, mùa Hè là mùa ấm áp

Bạn thực sự là người nhiều tình cảm. Bạn có trái tim ấm và rất biết thông cảm. Bạn khiêm tốn, vị tha, không ích kỷ. Bạn có được niềm vui bằng cách đặt người khác lên trước.

Bạn dịu dàng và nhân hậu, thật lòng. Bạn có nhiều cảm xúc, và hầu hết mọi người đều thấy đó là một điều tốt. Bạn luôn khiến mọi người thấy dễ chịu.

c. Với bạn, mùa Hè là mùa của năng lượng

Bạn năng động và cá tính. Bạn không thích chỉ ngồi loanh quanh và tự hỏi mình nên làm gì. Bạn muốn chuyển động.

Tự tin và trung thực, bạn là người nói ra những gì mình nghĩ và những gì người khác nghĩ. Bạn có nhiều mục tiêu và biết tập trung vào các ưu tiên của mình. Thành công đối với bạn là một trò chơi, và bạn có kế hoạch trở thành người chiến thắng.

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi? ảnh 3

d. Với bạn, mùa Hè là mùa của khởi đầu mới

Bạn rất tự nhiên, không giả tạo, không quá đề cao bản thân. Bạn có tâm hồn tự do, phóng khoáng, luôn đem lại cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, bình tĩnh. Rất nhiều người thích mở lòng và chia sẻ với bạn.

Bạn luôn mang theo sự bình yên và lòng biết ơn trong trái tim mình. Bạn nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi người và mọi điều. Bạn dễ gần, cầu thị, luôn hoan nghênh cả thế giới với đôi tay rộng mở.

e. Với bạn, mùa Hè là mùa của rất nhiều khả năng

Bạn là người khá cuốn hút, và bạn biết điều đó. Bạn sẽ biết ngay khi có ai đó chú ý đến mình. Bạn là con người của xã hội, và bạn không chịu được sự cô độc. Bạn luôn cần có ai đó ở bên.

Nếu được lựa chọn giữa việc ở nhà và ra ngoài, bạn luôn chọn cách ra ngoài, dù bạn có biết là mình muốn đi đâu hay không. Bạn đón nhận mọi điều mà cuộc sống đem tới, chẳng mấy khi ngần ngại điều gì.

Theo hoa học trò
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.