Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi?

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi?
HHT - Hình ảnh mà bạn ưa thích nhất về mùa Hè có thể nói gì về bạn nào?

Hãy chọn hình ảnh về mùa Hè mà bạn thích nhất, và xem nó tiết lộ gì về tính cách của bạn nhé!

a. Hình ảnh ngôi nhà ở vùng quê.

b. Hình ảnh Mặt Trời rọi sáng lúc bình minh.

c. Hình ảnh những bông hoa nở rực rỡ.

d. Hình ảnh cây lá xanh tươi.

e. Hình ảnh con đường dài trước mắt.

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi? ảnh 1

Bạn đã có lựa chọn của mình chưa? Hãy xem lựa chọn đó nói lên điều gì nào!

a. Với bạn, mùa Hè là mùa của tình bạn

Bạn luôn chìa một bàn tay ra giúp đỡ trước khi có ai đó nghĩ đến việc nhờ bạn. Bản năng của bạn đã là thích giúp đỡ người khác rồi. Đối với bạn, tình bạn rất quan trọng, và bạn rất quý trọng bạn bè của mình. Bạn cố gắng không bao giờ để một người bạn nào thất vọng.

Bạn rất biết bảo vệ những người mình yêu thương. Bạn không thể ngồi yên mà nhìn họ buồn bã hay đau khổ được. Bạn rất tốt bụng, đồng thời cũng rất sắc sảo, lanh lợi. Bạn không bao giờ nhầm lẫn để trở nên quá tốt và bị người khác lợi dụng.

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi? ảnh 2

b. Với bạn, mùa Hè là mùa ấm áp

Bạn thực sự là người nhiều tình cảm. Bạn có trái tim ấm và rất biết thông cảm. Bạn khiêm tốn, vị tha, không ích kỷ. Bạn có được niềm vui bằng cách đặt người khác lên trước.

Bạn dịu dàng và nhân hậu, thật lòng. Bạn có nhiều cảm xúc, và hầu hết mọi người đều thấy đó là một điều tốt. Bạn luôn khiến mọi người thấy dễ chịu.

c. Với bạn, mùa Hè là mùa của năng lượng

Bạn năng động và cá tính. Bạn không thích chỉ ngồi loanh quanh và tự hỏi mình nên làm gì. Bạn muốn chuyển động.

Tự tin và trung thực, bạn là người nói ra những gì mình nghĩ và những gì người khác nghĩ. Bạn có nhiều mục tiêu và biết tập trung vào các ưu tiên của mình. Thành công đối với bạn là một trò chơi, và bạn có kế hoạch trở thành người chiến thắng.

Điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất trong mùa Hè, những chuyến đi hay những ngày rảnh rỗi? ảnh 3

d. Với bạn, mùa Hè là mùa của khởi đầu mới

Bạn rất tự nhiên, không giả tạo, không quá đề cao bản thân. Bạn có tâm hồn tự do, phóng khoáng, luôn đem lại cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, bình tĩnh. Rất nhiều người thích mở lòng và chia sẻ với bạn.

Bạn luôn mang theo sự bình yên và lòng biết ơn trong trái tim mình. Bạn nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi người và mọi điều. Bạn dễ gần, cầu thị, luôn hoan nghênh cả thế giới với đôi tay rộng mở.

e. Với bạn, mùa Hè là mùa của rất nhiều khả năng

Bạn là người khá cuốn hút, và bạn biết điều đó. Bạn sẽ biết ngay khi có ai đó chú ý đến mình. Bạn là con người của xã hội, và bạn không chịu được sự cô độc. Bạn luôn cần có ai đó ở bên.

Nếu được lựa chọn giữa việc ở nhà và ra ngoài, bạn luôn chọn cách ra ngoài, dù bạn có biết là mình muốn đi đâu hay không. Bạn đón nhận mọi điều mà cuộc sống đem tới, chẳng mấy khi ngần ngại điều gì.

Theo hoa học trò
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.