Điều gì khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong đêm tổng duyệt Miss World Vietnam 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh cùng rơi nước mắt khi ngồi theo dõi đêm tổng duyệt Miss World Vietnam 2023 thu hút sự chú ý trên TikTok.

Trước đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 một ngày, BTC đã có buổi tổng duyệt, nơi các thí sinh tập luyện lại lần cuối để sẵn sàng bước vào đêm quan trọng nhất trong cả hành trình. Các nàng hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh là thành viên ban giám khảo nên tất nhiên đã có mặt để theo dõi toàn bộ chương trình tổng duyệt, để quan sát kỹ hơn các thí sinh.

Điều gì khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong đêm tổng duyệt Miss World Vietnam 2023? ảnh 1

Ba nàng hậu làm giám khảo ở Miss World Vietnam 2023.

Trên tài khoản TikTok cá nhân, “dì Dung” đã chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc Đỗ Thị Hà cùng Lương Thùy Linh rưng rưng nước mắt khi nghe Hoa hậu Mai Phương chia sẻ cảm xúc trước khi kết thúc nhiệm kỳ Miss World Vietnam 2022. Chắc hẳn bài phát biểu của Mai Phương rất xúc động, ý nghĩa nên Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh mới không thể kìm nén cảm xúc.

Nhiều khán giả cũng đoán rằng hai Hoa hậu đang nhìn Mai Phương và nhớ lại những bước final walk của chính bản thân mình, bởi đây luôn là khoảnh khắc đặc biệt của mỗi Hoa hậu. Cách đây chưa đến một năm, Lương Thùy Linh cũng có màn final walk trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm là Mai Phương. Khi ấy, cô chọn một bộ váy đính kết cầu kỳ được lấy cảm hứng từ dòng thác Bản Giốc ở quê hương Cao Bằng của mình.

Điều gì khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong đêm tổng duyệt Miss World Vietnam 2023? ảnh 2

Lương Thùy Linh khi final walk cách đây một năm.

Còn Đỗ Thị Hà cũng vừa mới final walk vào cuối năm 2022 và khi ấy, nàng hậu chọn bộ váy vàng lộng lẫy hài hòa với chiếc vương miện. Cả Đỗ Thị Hà lẫn Lương Thùy Linh đều bật khóc khi nhớ về hành trình đương nhiệm đã qua và hẳn là vì thế, hai cô gái cũng rất đồng cảm với tâm trạng của Miss World Vietnam 2022 Mai Phương trước khi hết nhiệm kỳ.

Điều gì khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong đêm tổng duyệt Miss World Vietnam 2023? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm