Mai Tài Phến chiếm trọn sự chú ý tại liveshow "My Soul 1981" của Mỹ Tâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liveshow "My Soul 1981" vừa diễn ra tối qua của Mỹ Tâm gây chú ý bởi sự xuất hiện của "bạn trai tin đồn" Mai Tài Phến. 

Đêm liveshow "thương hiệu" My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm vừa diễn ra tại Hồ Tràm với hơn 5.000 khán giả tham dự. Xuất hiện từ sớm để ủng hộ người bạn thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và Mai Tài Phến được xếp ngồi cùng nhau ở hàng ghế đầu. Trên sân khấu, Mỹ Tâm nhanh chóng bắt gặp khoảnh khắc này và "réo tên", gửi lời chào đến ba vị khán giả đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Mai Tài Phến chiếm trọn spotlight ở hàng ghế đầu trong đêm diễn.

Đáng chú ý, khán giả được dịp phấn khích hò reo khi Mỹ Tâm đã gọi Mai Tài Phến bằng "anh" một cách tự nhiên, ngọt ngào: "Nhìn lại người bên cạnh thì thấy anh Mai Tài Phến nữa. Mắc gì mấy anh ngồi gần nhau vậy, ai sắp xếp đưa đẩy mấy anh ngồi gần nhau vậy?". Đến ủng hộ "chị trợ lý", Mai Tài Phến ăn mặc giản dị với chiếc áo thun và quần tây đen, đeo mắt kính đen.

Mai Tài Phến chiếm trọn sự chú ý tại liveshow "My Soul 1981" của Mỹ Tâm ảnh 1

Mai Tài Phến xuất hiện tại show diễn để ủng hộ Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến chiếm trọn sự chú ý tại liveshow "My Soul 1981" của Mỹ Tâm ảnh 2

Trong một tiết mục, khi Mỹ Tâm xuống sân khấu khuấy động khu vực khách mời, Mai Tài Phến đã có động thái "thả tim" về phía nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi phấn khích.

Trong đêm diễn vừa qua, "chị đại V-Pop" đã mang đến những màn trình diễn đã mắt đã tai. Không chỉ "gây suy" khán giả bởi những ca khúc trữ tình làm nên tên tuổi, Mỹ Tâm còn bật mode "bắt trend" với điệu nhảy lắc hông đang cực viral trên TikTok.

Mỹ Tâm "flex" nhiều động tác vũ đạo cực slay, khuấy động sân khấu.

Mỹ Tâm hòa mình hát cùng hàng ngàn khán giả tại đêm diễn.

Mai Tài Phến chiếm trọn sự chú ý tại liveshow "My Soul 1981" của Mỹ Tâm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm