Điều hạnh phúc nhất khi Oh My Girl giành cúp âm nhạc, là được làm một việc rất bình thường!

Điều hạnh phúc nhất khi Oh My Girl giành cúp âm nhạc, là được làm một việc rất bình thường!
HHT - Thứ mà teen nào cũng làm hàng ngày hàng giờ, lại là mơ ước của các cô gái Oh My Girl đấy nhé!

Debut từ tháng 4/2015, cuối cùng thì nhóm Oh My Girl cũng giành được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Hồi tháng 1/2018, Oh My Girl bất ngờ chiến thắng show âm nhạc The Show với ca khúc Secret Garden. Nỗ lực gần ba năm mới được thừa nhận nên các cô gái Oh My Girl không kìm nén được cảm xúc, đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Điều hạnh phúc nhất khi Oh My Girl giành cúp âm nhạc, là được làm một việc rất bình thường! ảnh 1

Thừa thắng xông lên, Oh My Girl vừa tung ra abum mới Banana Allergy Monkey kèm theo ca khúc chủ đề cùng tên. Các cô gái cũng có buổi gặp gỡ phóng viên để giới thiệu về album này, và không quên chia sẻ về những thay đổi đáng kể sau khi nhóm giành cúp âm nhạc.

Điều hạnh phúc nhất khi Oh My Girl giành cúp âm nhạc, là được làm một việc rất bình thường! ảnh 2

Dĩ nhiên Oh My Girl rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng có thể đạt được thành công, khiến cho các fan tự hào. Nhưng với riêng các cô gái thì phần thưởng lớn nhất chính là được sử dụng điện thoại di động. Từ khi debut đến trước thời điểm nhận cúp, nhóm không được phép dùng điện thoại nhưng bây giờ, mỗi thành viên đã sở hữu chiếc điện thoại của riêng mình, có thể dễ dàng tương tác với fan hơn.

Điều hạnh phúc nhất khi Oh My Girl giành cúp âm nhạc, là được làm một việc rất bình thường! ảnh 3

Không riêng gì Oh My Girl mà rất nhiều nhóm nhạc K-Pop khác cũng vậy, điện thoại di động là một phần thưởng mà ai cũng mong ước, và sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có nó. Bởi idol chỉ được phép dùng điện thoại sau khi đã gặt hái những thành công nhất định mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".