Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit

Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit
HHT - Thay vì tìm kiếm bài hit để đẩy mạnh tên tuổi, Jeon Somi lại muốn có bạn trai để hẹn hò.

Jeon Somi hiện đang làm MC trong chương trình Lose If You're Envious của đài MBC và cô nàng đã thoải mái tiết lộ về chuyện hẹn hò. Somi thẳng thắn thú nhận “Năm nay em đã 20 tuổi rồi. Điều em quan tâm nhất lúc này là chuyện tìm bạn trai để hẹn hò đấy”. Thậm chí Somi còn khoe rằng cô nàng đang có kế hoạch lập ra danh sách 1000 điều muốn làm với bạn trai, để sẽ có những buổi hẹn hò thật ngọt ngào.

Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit ảnh 1

Tất nhiên Somi cũng đã có sẵn hình mẫu lý tưởng của mình “Em luôn thích một chàng trai sẵn sàng chiều theo những điều ngẫu hứng em nghĩ ra, có thể cùng em đi đây đi đó”. Chia sẻ này của Somi đã khiến khán giả rất ngạc nhiên vì hầu hết idol đều né tránh đề cập đến chuyện hẹn hò, thậm chí có bạn trai/bạn gái rồi vẫn phải cố giữ bí mật. Và tất nhiên Somi rất ngưỡng mộ những idol dám đi ngược quy tắc khi công khai chuyện tình cảm của mình, cho dù đây chỉ là số ít.

Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit ảnh 2

Nhiều cư dân mạng thì cho rằng Somi nên tập trung phát triển vào sự nghiệp của mình thì hơn. Bởi cô tuy có thâm niên làm thực tập sinh nhiều năm nhưng debut chưa lâu, vẫn chưa có nhiều bài hit hay sự nghiệp vững vàng. Công ty quản lý The Black Label của Somi trực thuộc YG Ent nên cũng khó tránh khỏi các rắc rối mà YG đang phải gánh chịu.

Thế nên sự nghiệp của Somi lúc này không hề suôn sẻ, cũng chưa thấy cô hé lộ gì về kế hoạch comeback. Nhưng theo những gì Somi tâm sự thì có thể thấy điều cô quan tâm nhất lúc này lại là chuyện tình cảm chứ không phải trở lại sân khấu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm