Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit

Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit
HHT - Thay vì tìm kiếm bài hit để đẩy mạnh tên tuổi, Jeon Somi lại muốn có bạn trai để hẹn hò.

Jeon Somi hiện đang làm MC trong chương trình Lose If You're Envious của đài MBC và cô nàng đã thoải mái tiết lộ về chuyện hẹn hò. Somi thẳng thắn thú nhận “Năm nay em đã 20 tuổi rồi. Điều em quan tâm nhất lúc này là chuyện tìm bạn trai để hẹn hò đấy”. Thậm chí Somi còn khoe rằng cô nàng đang có kế hoạch lập ra danh sách 1000 điều muốn làm với bạn trai, để sẽ có những buổi hẹn hò thật ngọt ngào.

Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit ảnh 1

Tất nhiên Somi cũng đã có sẵn hình mẫu lý tưởng của mình “Em luôn thích một chàng trai sẵn sàng chiều theo những điều ngẫu hứng em nghĩ ra, có thể cùng em đi đây đi đó”. Chia sẻ này của Somi đã khiến khán giả rất ngạc nhiên vì hầu hết idol đều né tránh đề cập đến chuyện hẹn hò, thậm chí có bạn trai/bạn gái rồi vẫn phải cố giữ bí mật. Và tất nhiên Somi rất ngưỡng mộ những idol dám đi ngược quy tắc khi công khai chuyện tình cảm của mình, cho dù đây chỉ là số ít.

Điều Jeon Somi quan tâm tìm kiếm nhất lúc này không phải một album hay bài hit ảnh 2

Nhiều cư dân mạng thì cho rằng Somi nên tập trung phát triển vào sự nghiệp của mình thì hơn. Bởi cô tuy có thâm niên làm thực tập sinh nhiều năm nhưng debut chưa lâu, vẫn chưa có nhiều bài hit hay sự nghiệp vững vàng. Công ty quản lý The Black Label của Somi trực thuộc YG Ent nên cũng khó tránh khỏi các rắc rối mà YG đang phải gánh chịu.

Thế nên sự nghiệp của Somi lúc này không hề suôn sẻ, cũng chưa thấy cô hé lộ gì về kế hoạch comeback. Nhưng theo những gì Somi tâm sự thì có thể thấy điều cô quan tâm nhất lúc này lại là chuyện tình cảm chứ không phải trở lại sân khấu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.