Điều kinh khủng này đã xảy ra với trưởng nhóm Soyeon (G)I-DLE khi quay MV "Senorita"

Điều kinh khủng này đã xảy ra với trưởng nhóm Soyeon (G)I-DLE khi quay MV "Senorita"
HHT - Soyeon tiết lộ tóc cô đã bị cháy khi đang quay MV và buộc phải cắt ngắn đi!

Ngày 26/2 vừa qua, (G)I-DLE đã "trình làng" MV ca khúc chủ đề Senorita, nằm trong mini album thứ 2 I Made. Sau khi thưởng thức Senorita, khán giả không thể ngừng khen ngợi sự thú vị của MV cùng màu sắc âm nhạc độc đáo của (G)I-DLE. Đây đã là lần thứ 3 liên tiếp nhóm nữ nhà Cube trình làng một sản phẩm ấn tượng, mang đậm phong cách riêng của (G)I-DLE.

Xuất hiện trên chương trình Two O'Clock Date with Ji Suk Jin, (G)I-DLE đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện hậu trường khi quay MV Senorita. Cô nàng Soojin đã tiết lộ một bí mật khiến fan vô cùng sợ hãi: "Trưởng nhóm Soyeon đã gặp phải một tai nạn đấy ạ! Tóc cô ấy bị cháy trong khi chúng em đang quay".

Ngay sau đó Soyeon lên tiếng giải thích: "Trong MV có một cảnh em phải quay gần lửa. Vô tình tóc em bị cháy. Em nghĩ là nó sẽ ổn nhưng thực chất là em phải cắt khá nhiều tóc sau cảnh đó".

Một vài fan bày tỏ: "Thật kinh khủng. Tại sao họ không sử dụng lửa giả để bớt nguy hiểm nhỉ?", "May là tóc Soyeon chỉ cần cắt bớt đi là được", "Mấy kiểu tai nạn thế này hay xảy ra lắm. Cube nên rút kinh nghiệm cho các lần comeback tiếp theo".

Điều kinh khủng này đã xảy ra với trưởng nhóm Soyeon (G)I-DLE khi quay MV "Senorita" ảnh 1

Hiện tại, (G)I-DLE đang quảng bá ca khúc Senorita trên các show âm nhạc tại Hàn Quốc. Người hâm mộ hy vọng rằng "em út" Senorita sẽ tiếp tục đem lại nhiều thành tích "khủng" cho (G)I-DLE.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm