Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm
HHT - Nữ diễn viên cho biết sẽ thực hiện minishow "Yêu Diệu Nhi" với hai đêm diễn liên tiếp.

Trong show diễn riêng đầu tiên trong sự nghiệp, Diệu Nhi cho biết cô sẽ hoá thân vào nhiều vai diễn từng gắn liền với sự nghiệp. 

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm ảnh 1

Trên ảnh poster của chương trình công bố mới đây, Diệu Nhi nổi bật trong ba bộ tạo hình gồm cổ trang, đồ võ thuật và hiện đại.

Bên cạnh đó, địa điểm diễn ra mini show là sân khấu kịch Thế giới trẻ. "Đối với Nhi, sân khấu này có ý nghĩa rất đặc biệt. Vì nơi đây nằm trong khuôn viên trường Sân khấu - Điện ảnh, nơi nuôi dưỡng và đào tạo Diệu Nhi từ những ngày chưa biết về diễn xuất. Thế giới trẻ còn là bàn đạp cho sự thành công của Diệu Nhi. Tại đây, Nhi bắt đầu từ các vai quần chúng, cát-xê chưa đến hai trăm nghìn đồng một suất" - Diệu Nhi chia sẻ. Được biết, Diệu Nhi hiện tại là một trong những “cây hài” chính tại sân khấu.

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm ảnh 2

Dàn sao khách mời trong đêm diễn cũng là do Diệu Nhi ngỏ lời mời. Đầu tiên là những đàn anh, đàn chị của cô như Tiểu Bảo Quốc, Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành, Anh Đức… Ngoài ra còn có những đồng nghiệp trẻ cùng sân khấu như Quang Tuấn, Hoàng Phi, Hải Triều, BB Trần… Đặc biệt, minishow sẽ là sự kiện tái hợp cuả Diệu Nhi cùng Sĩ Thanh Yaya Trương Nhi - bộ ba Chiến dịch chống ế. Bên cạnh đó hai nữ ca sĩ Đông Nhi, Vũ Cát Tường sẽ góp thêm âm nhạc cho không khí buổi diễn sôi động. 

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm ảnh 3

Chia sẻ về các khách mời, Diệu Nhi cho biết, dù đã gần 5 năm vào nghiệp diễn, cô vẫn cảm thấy bản thân còn là cô sinh viên nhỏ bé khi diễn cạnh những người đi trước như chú Bảo Quốc, anh Trấn Thành, chị Thu Trang... Vì thế, cô thấy mình rất liều lĩnh khi tổ chức minishow lần này. Tuy nhiên, cả ê-kíp đều cho rằng đây là thời điểm thích hợp để cô đánh dấu sự trưởng thành trong vai trò diễn viên. 

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm ảnh 4

“Minishow lần này cũng sẽ là lời cảm ơn đối với các đồng nghiệp, anh chị nghệ sĩ đã giúp đỡ cho Diệu Nhi, các fan đã ủng hộ Nhi từ khi bắt đầu vào nghề đến hiện tại”, nữ diễn viên nói.

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm ảnh 5

Diệu Nhi và ê-kíp hiện “chạy nước rút” cho những công đoạn chuẩn bị cho show diễn. Nữ diễn viên 9x khẳng định sẽ toàn lực dành thời gian để tập luyện cho minishow sắp tới. 

Diệu Nhi "đánh liều" làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp dù mới vào nghề 5 năm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm