Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới

Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới
HHT - Trong "Vòng quay hạnh phúc" (tên gốc All is well), nhân vật Tô Minh Ngọc do Diêu Thần thủ vai dù giỏi giang, xinh đẹp nhưng vẫn bị gia đình coi thường vì là con gái...

Vòng quay hạnh phúc (tên gốc All is well) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả A Nại. Bộ phim kể về cô gái Tô Minh Ngọc (do Diêu Thần thủ vai) dù thông minh, xinh đẹp nhưng lại bị gia đình hắt hủi, ghẻ lạnh từ nhỏ chỉ vì mang giới tính nữ. Phản ánh vấn nạn trọng nam khinh nữ trong xã hội Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, tác phẩm đã lọt vào top 5 phim truyền hình có lượt xem cao nhất và top 7 phim truyền hình hay nhất tại Trung Quốc trong nửa đầu năm 2019.

Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 1

Diêu Thần sinh năm 1979 tại tỉnh Phúc Kiến, là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như: Võ lâm ngoại truyện, Tình yêu tuyệt vời, Bão lửa, Phi thành vật nhiễu 2… Cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng Weibo” với lượng người theo dõi đông đảo và có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội nhờ những lời bình luận thẳng thắn, dí dỏm.

Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 2
Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 3

Trong Vòng quay hạnh phúcDiêu Thần đảm nhận vai Tô Minh Ngọc, 1 cô gái thông minh xinh đẹp nhưng lại bị hắt hủi từ nhỏ vì mang giới tính nữ. Sống trong gia đình có tư tưởng trọng nam khinh nữ, từ nhỏ Tô Minh Ngọc luôn thiệt thòi hơn 2 người anh trai. Dốc hết tài sản cho con trai cả đi du học, đáp ứng hầu hết các đòi hỏi của con trai thứ nhưng cha mẹ Tô Minh Ngọc lại phản đối cô học đại học.

Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 4

Tuy không được gia đình yêu thương nhưng nhân vật do Diêu Thần thủ vai vô cùng mạnh mẽ. Vượt qua tất cả nỗi đau, sự tổn thương do chính người thân gây ra từ nhỏ tới lớn, cô vẫn trở thành 1 người phụ nữ thành công, độc lập. Với tính cách kiên cường nhân vật Tô Minh Ngọc giúp Diêu Thần nhận được nhiều lời khen ngợi và sự yêu thích của vô số khán giả truyền hình. Đặc biệt phong cách thời trang của Diêu Thần trong Vòng quay hạnh phúc cũng nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ.

Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 5

"Tôi đã khóc nhiều lần khi xem bộ phim, bởi vì tôi hoàn toàn có thể đồng cảm với cuộc sống của Tô Minh Ngọc. Bất bình đẳng giới vẫn là một vấn đề phổ biến ở nông thôn Trung Quốc, và tôi là một trong những nạn nhân. Cha mẹ tôi đã gần như cạn kiệt tất cả tiền tiết kiệm của họ để mua hai căn nhà cho hai em trai tôi ở Nam Kinh, một thành phố hạng hai ở tỉnh Giang Tô của Trung Quốc, trong khi tôi không nhận được gì", Jiang Yijing – một nhân viên điều dưỡng ở Bắc Kinh chia sẻ. 

Ngoài nội dung sâu sắc, sự kết hợp ăn ý giữa Diêu Thần và các diễn viên Nghê Đại Hồng, Quách Kính Phi, Lý Niệm, Dương Hựu Ninh, Cao Lâm, Cao Lộ… chính là điểm nhấn nổi bật tạo nên thành công của bộ phim.

Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 6
Diêu Thần bị cả gia đình “ngược đãi”, phân biệt đối xử trong dự án mới ảnh 7

Vòng quay hạnh phúc sẽ được phát sóng lúc 17h00 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 10/10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm