Điều tuyệt vời nhất khi làm thành viên Wanna One, chính là có fan và 10 anh em ở bên

Điều tuyệt vời nhất khi làm thành viên Wanna One, chính là có fan và 10 anh em ở bên
HHT - Điều tuyệt vời nhất khi được làm thành viên của Wanna One là gì nào?

Nhân dịp phát hành mini album thứ hai mang tên 0+1=1 (I Promise You), các chàng trai Wanna One đã kể về điều ý nghĩa nhất, thay đổi lớn nhất của mình từ khi debut đến nay.

Điều tuyệt vời nhất khi làm thành viên Wanna One, chính là có fan và 10 anh em ở bên ảnh 1

Hwang Minhyun thú nhận điều ý nghĩa nhất là các thành viên đã học được cách động viên, cổ vũ lẫn nhau mỗi khi gặp khó khăn, để không ai rơi vào suy sụp hay thất vọng. Kim Jae Hwan đồng quan điểm với Hwang Minhyun, cho rằng Wanna One đã trở thành một khối thống nhất, làm việc nhóm rất tốt dù thời gian ở bên nhau chưa dài.

Điều tuyệt vời nhất khi làm thành viên Wanna One, chính là có fan và 10 anh em ở bên ảnh 2

Lai Guan Lin vốn là người nước ngoài hoạt động tại K-Pop, nhưng nhờ có 10 anh em thân thiết giúp đỡ nên không còn thấy bỡ ngỡ. Ong Seongwoo và Park Jihoon đều kể rằng khi mới debut, cả nhóm đều vô cùng hoang mang không biết có gì đợi chờ phía trước. Nhưng nhờ sự cổ vũ của các fan, Wanna One đã tự tin hơn, không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Điều tuyệt vời nhất khi làm thành viên Wanna One, chính là có fan và 10 anh em ở bên ảnh 3

Lee Daehwi đã từng thấy ngại ngùng khi đứng trước camera nhưng bây giờ thì đã biết cách diễn sâu lắm rồi. Bae JinyoungKang Daniel cũng tự thấy mình học thêm được nhiều kỹ năng trình diễn và dần tự tin hơn trước đám đông cũng như máy quay.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm