Đỉnh cao mặt mộc chính là Suzy: Ảnh ngái ngủ phụng phịu vẫn được khen đẹp như nàng thơ

HHT - Suzy không chỉ là tường thành sắc đẹp K-Pop mà còn xứng danh đệ nhất mỹ nhân mặt mộc xứ Hàn. Bởi cực hiếm cô gái vẫn có thể đẹp đến nao lòng khi còn đang ngái ngủ.

Đến bây giờ, Suzy vẫn là nữ idol hiếm hoi ở K-Pop tích cực khoe mặt mộc trong mọi hoàn cảnh. Từ đóng phim điện ảnh đến ra sân bây bất chấp hàng chục ống kính đang chĩa sát vào mình, từ chụp ảnh selfie đến đi show truyền hình. Dường như bất kỳ khi nào không bắt buộc trang điểm là Suzy sẽ để mặt mộc ra đường.

Đỉnh cao mặt mộc chính là Suzy: Ảnh ngái ngủ phụng phịu vẫn được khen đẹp như nàng thơ ảnh 1 Khán giả đã quen với việc Suzy để mặt mộc ra đường
Đỉnh cao mặt mộc chính là Suzy: Ảnh ngái ngủ phụng phịu vẫn được khen đẹp như nàng thơ ảnh 2

Ảnh "sống ảo" trên mạng xã hội cũng để mặt mộc luôn

Suzy tự tin như thế cũng đúng khi cô nàng được khen là đệ nhất mỹ nhân mặt mộc, không son phấn thậm chí nhìn còn trẻ trung đáng yêu hơn khi đã trang điểm kỹ lưỡng. Thậm chí Suzy còn vô tư chia sẻ một bức hình chụp khi cô nàng còn ngái ngủ, mái tóc rối chưa kịp buộc gọn, khuôn mặt còn nguyên nét phụng phịu chưa tỉnh táo.

Đỉnh cao mặt mộc chính là Suzy: Ảnh ngái ngủ phụng phịu vẫn được khen đẹp như nàng thơ ảnh 3 Bức hình mặt mộc giúp Suzy được khen hết lời

Người khác bị chụp ảnh khoảnh khắc này hẳn sẽ muốn giấu thật kỹ nhưng riêng Suzy chẳng ngại khoe ra. Bởi Suzy vẫn xinh đến nao lòng, làn da trắng mịn, hai má bầu bĩnh, đôi mắt trong veo, khuôn miệng nhỏ nhắn, ánh nhìn ngơ ngác khiến nhiều người phải khen “đẹp như một nàng thơ”.

Đỉnh cao mặt mộc chính là Suzy: Ảnh ngái ngủ phụng phịu vẫn được khen đẹp như nàng thơ ảnh 4 Suzy đang được Hollywood nhắm đến

Bên cạnh sắc đẹp ngày càng thăng hạng, sự nghiệp của Suzy cũng đang lên hương vèo vèo khi cô là một trong 5 ứng cử viên đang được hãng phim Sony để mắt tới cho dự án phim Silk. Silk tức Cindy Moon, một sinh viên người Mỹ gốc Hàn đã bị con nhện phóng xạ cắn (cũng chính thủ phạm đã biết Peter Parker thành Người Nhện).

Sau đó Cindy Moon đã bị một người thần bí giam giữ, huấn luyện cũng như bảo vệ cô khỏi bị ác nhân truy đuổi. Cuối cùng thì Cindy Moon đã trở thành siêu anh hùng Silk sát cánh bên Người Nhện. Tuy khả năng Suzy trúng vai là khá thấp do nhược điểm ngoại ngữ nhưng fan K-Pop vẫn rất tự hào khi cô nàng được Hollywood chú ý tới.

Đỉnh cao mặt mộc chính là Suzy: Ảnh ngái ngủ phụng phịu vẫn được khen đẹp như nàng thơ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm