Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ

HHT - Không chỉ đẹp lung linh những khi được trang điểm kĩ lưỡng mà ngay cả trong những khoảnh khắc đời thường, Jungkook cũng vô cùng đẹp trai với gượng mặt mộc không son phấn.

Jungkook được mệnh danh là Golden maknae của BTS vì cái gì cũng giỏi, từ hát, nhảy, rap cho đến thể thao, hội họa,... Đã vậy anh chàng còn có visual đỉnh cao.

Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 1 Jungkook đẹp lung linh trên sân khấu.
Tuy nhiên, không chỉ đẹp lung linh những khi được trang điểm kĩ lưỡng mà ngay cả trong những khoảnh khắc đời thường, Jungkook cũng vô cùng đẹp trai với gượng mặt mộc không son phấn. Cùng ngắm mặt mộc đỉnh cao của Jungkook nhé!
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 2 Sở hữu làn da trắng nên Jungkook để màu tóc nào cũng hợp. Dù không trang điểm thì vẻ ngoài này của Jungkook cũng đủ khiến fan không ngừng cảm thán vì quá đẹp.
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 3 Thử tưởng tượng Jungkook nhìn bạn như thế này!
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 4 Mái tóc hơi kỳ quặc cũng không làm giảm sự đẹp trai của Jungkook.
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 5Không trang điểm nhưng đường nét khuôn mặt của Jungkook vẫn rất rõ nét.
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 6 Làm sao để có làn da mịn màng như Jungkook nhỉ?
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 7 Jungkook như phát sáng và không phải là vì đèn flash của máy ảnh đâu nhé!
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 8Khuôn mặt mộc càng thêm đáng yêu khi anh chàng cười tươi.
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 9 Làn da của Jungkook thật hoàn hảo bất chấp tuổi tác và việc phải trang điểm thường xuyên vì lý do công việc.
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 10 Các fan rất tò mò các bước chăm sóc da của Jungkook đấy, kaka.
Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ ảnh 11  Đỉnh cao mặt mộc là đây!
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

HHT - Mới ngày nào còn xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm mà giờ đây, các quý tử nhà sao Việt lại gây bất ngờ khi lớn phổng phao và sở hữu nhan sắc "xịn xò" thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng. Con trai của Cường Đô La, hoa hậu Thùy Lâm, siêu mẫu Anh Thư... được netizen dự đoán sẽ trở thành những "soái ca" trong tương lai gần.