Đỉnh như trưởng nhóm RM (BTS), sinh nhật mình nhưng lại đi trao tặng quà trị giá 2 tỉ đồng

HHT - Truyền thông xứ Hàn đang xôn xao về việc RM, trưởng nhóm BTS chào mừng sinh nhật của anh hôm 12/9 bằng cách trao tặng phần quà trị giá 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) cho một viện bảo tàng.

Ngày 14/9, Giám đốc Viện Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại và Hiện đại Quốc gia Hàn Quốc, ông Yoon Bum Mo đã công bố với truyền thông về món quà mà Viện Bảo tàng này nhận được hôm 12/9 từ RM, trưởng nhóm BTS nhân dịp sinh nhật anh, đó là khoản đóng góp cho bảo tàng có trị giá lên tới 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng).

Đỉnh như trưởng nhóm RM (BTS), sinh nhật mình nhưng lại đi trao tặng quà trị giá 2 tỉ đồng ảnh 1

Được biết, khoản đóng góp này của RM sẽ được sử dụng để tái bản những cuốn sách khó tìm và khó in liên quan đến nghệ thuật, một số cuốn sách trong số đó sẽ được gửi đến các trường tiểu học, các trường cấp 2 và cấp 3 ở 400 địa phương vùng sâu vùng xa của Hàn Quốc, sách cũng sẽ có bán tại cửa hàng sách của bảo tàng.

RM là một chàng trai đam mê nghệ thuật và "nghiện" đọc sách, một trong những mong muốn của RM sau khi đại dịch qua đi là đi thăm các viện bảo tàng lớn trên thế giới, những nơi mà anh chưa được ghé thăm. Chính vì thế nên RM rất muốn lan toả niềm đam mê của mình tới những bạn học sinh không có điều kiện tiếp cận nhiều với sách vở, đặc biệt là những cuốn sách về nghệ thuật.

Đỉnh như trưởng nhóm RM (BTS), sinh nhật mình nhưng lại đi trao tặng quà trị giá 2 tỉ đồng ảnh 2

Biết sở thích và đam mê của anh, trong ngày sinh nhật của RM, fandom của anh trên khắp thế giới đã có rất nhiều hoạt động từ thiện và các triển lãm sách để mừng sinh nhật anh. RM nhận được lời chúc mừng sinh nhật không chỉ từ các fan mà còn từ những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, ví dụ như Giám đốc điều hành của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật RM trên Twitter, đồng thời gửi lời cám ơn của bà tới riêng RM và tới nhóm BTS vì những đóng góp của nhóm trong việc định hướng giới trẻ trên toàn thế giới.

Đỉnh như trưởng nhóm RM (BTS), sinh nhật mình nhưng lại đi trao tặng quà trị giá 2 tỉ đồng ảnh 3

RM nổi tiếng là một trong những idol có chỉ số IQ cao nhất K-Pop (với chỉ số lên tới 148 - mức cận thiên tài), và trình độ tiếng Anh cực kỳ đáng nể (900/990 điểm TOEIC). Trong nhiều bảng xếp hạng bình chọn trưởng nhóm giỏi nhất của K-Pop hiện nay, RM cũng thường xuyên đứng đầu. Nếu V và Jung Kook là hai thành viên có lượng fan nhiều nhất nhóm, thì RM lại là thành viên được nhiều người biết đến nhất trong BTS.

Anh nhận được sự tôn trọng và khâm phục không chỉ của các thành viên trong nhóm, mà còn của chính các idol của K-Pop và người hâm mộ trên toàn thế giới với tài năng của mình.

Đỉnh như trưởng nhóm RM (BTS), sinh nhật mình nhưng lại đi trao tặng quà trị giá 2 tỉ đồng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.