"Dính thính" ngọt ngào với album solo đầu tay của Niall Horan (One Direction)

"Dính thính" ngọt ngào với album solo đầu tay của Niall Horan (One Direction)
HHT - Sau nhiều lần "thả thính” fan trên Instagram, Niall Horan cuối cùng cũng đã cho single “Flicker” (phiên bản acoustic) và album cùng tên lên sóng vào rạng sáng và trưa ngày 20/10 (theo giờ Việt Nam).

Flicker - “Đứa con đầu lòng”

"Dính thính" ngọt ngào với album solo đầu tay của Niall Horan (One Direction) ảnh 1

Sau một năm rưỡi làm việc chăm chỉ, Niall thực sự đã “đánh bùa choáng” tất cả mọi người khi cho ra mắt album do chính anh tự tay chấp bút và hoàn thiện. Có thể nói, Flicker chính là cột mốc lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Niall vì nó thể hiện tài năng và cả vị trí của anh trong showbiz kể từ khi không còn đồng hành cùng bốn người anh em thân thuộc của One Direction.

Trên trang Instagram cá nhân, Niall chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi gửi gắm những suy nghĩ, cảm xúc của mình vào giấy và sau đó thu âm chúng lại, cảm giác thật sự rất tuyệt.”

"Dính thính" ngọt ngào với album solo đầu tay của Niall Horan (One Direction) ảnh 2

Với tổng cộng 13 bài hát, trong đó có 4 single đã phát hành (This Town, Slow Hands, Too Much To Ask Flicker) và 4 ca khúc được dùng làm “thính” (Fire Away, On The Loose, Seeing BlindPaper Houses), xuyên suốt album là âm hưởng ấm áp trữ tình, đúng như tính cách của một chàng trai Xử Nữ.

"Dính thính" ngọt ngào với album solo đầu tay của Niall Horan (One Direction) ảnh 3

Flicker thực sự là một "Bản tình ca mùa Thu" tuyệt vời!

Không phải ngẫu nhiên mà Niall chọn single này làm tên cho album đầu tiên và còn ưu ái thu riêng một phiên bản Acoustic. Bài hát như trang nhật ký buồn của một kẻ đang yêu, từng lời ca cất lên như dòng tâm sự về viễn cảnh người thương sẽ rời đi.

“Anh đã nghĩ về những ngày xưa

Ký ức chợt ùa về như tiếng tí tách của ngọn lửa trong đêm

Rồi anh lại nhớ về tiếng sét ái tình kỳ diệu ấy

Anh nhận ra có chút gì đó khác lạ nơi trái tim

Dường như có ánh sáng vừa chợt le lói giữa đêm tăm tối

Anh vẫn luôn giữ trong tim mình một kia hy vọng mà em đã trao

Niềm hy vọng ấy vẫn còn đây

Xin em đừng vội rời xa...” (Nguồn Vietsub: YouTube Hua Nguyen)

"Dính thính" ngọt ngào với album solo đầu tay của Niall Horan (One Direction) ảnh 4

Với giai điệu nhẹ nhàng và giọng hát tâm tình đầy cảm xúc, Niall Horan đã biến Flicker thành một “bản tình ca mùa Thu” cho những trái tim đã, đang và vẫn chờ được rung động. Và đúng như các dòng tâm sự trên Twitter của Niall, người nghe đã thật sự cảm nhận được hơi ấm tình yêu lan tỏa trong từng câu hát, từng bài ca của Flicker.

CIBOONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm