Đình Tú công khai khoe "bạn gái mới" nhưng lại không phải là Huyền Lizzie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đình Tú quả là biết trêu đùa khán giả. Khi mọi người đang mong anh công khai hẹn hò với Huyền Lizzie thì nam diễn viên lại giới thiệu cô gái khác là bạn gái mới của mình.

Khi Đình Tú và Huyền Lizzie càng phủ nhận chuyện hẹn hò, khán giả càng muốn săm soi các dấu hiệu giữa hai người để tìm bằng chứng “phim giả tình thật”. Quả thực những cặp diễn viên khác nếu muốn tránh tin đồn tình cảm sẽ hạn chế gặp gỡ, tương tác với nhau nhưng Đình Tú, Huyền Lizzie thì ngược lại.

Đình Tú công khai khoe "bạn gái mới" nhưng lại không phải là Huyền Lizzie ảnh 1

Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn thường xuyên gặp gỡ

Không chỉ gắn bó không rời khi cùng tham gia sự kiện, biểu diễn thời trang mà Đình Tú và Huyền Lizzie còn chơi rất thân ngoài đời. Cặp đôi thường cùng với nhóm bạn thân thiết mở tiệc tại nhà hoặc tụ tập trên phố và tất nhiên không thể bỏ qua khâu chụp những bức hình đẹp như tạp chí.

Đình Tú công khai khoe "bạn gái mới" nhưng lại không phải là Huyền Lizzie ảnh 2

Hai người không thiếu khoảnh khắc tình cảm

Trong khi cư dân mạng vẫn đang chờ ngày Đình Tú và Huyền Lizzie công khai tình cảm thì nam diễn viên lại bất ngờ đăng ảnh chụp chung với diễn viên Lương Thanh cùng lời thông báo “New girl friend. Một dự án mới đang ấp ủ”. Có lẽ Đình Tú ngại gây hiểu lầm nên đã phải chú thích ngay rằng Lương Thanh chỉ là bạn gái trên màn ảnh mà thôi.

Đình Tú công khai khoe "bạn gái mới" nhưng lại không phải là Huyền Lizzie ảnh 3

Đình Tú giới thiệu "bạn gái mới"

Hiện giờ, Đình Tú đang đóng phim Cô Thợ Bánh cùng Mạnh Trường, Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên… Lần đầu đóng chung với nhau nhưng Lương Thanh và Đình Tú xem chừng cũng rất đẹp đôi và ăn ý. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa thể quên được phản ứng hóa học siêu ngọt ngào giữa Đình Tú và Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về, nhất là khi cặp đôi vừa mới tái hợp để ghi hình cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2023.

Đình Tú công khai khoe "bạn gái mới" nhưng lại không phải là Huyền Lizzie ảnh 4

Liệu Đình Tú, Lương Thanh có trở thành cặp đôi ăn ý?

Muốn biết Đình Tú - Lương Thanh có thể vượt qua cái bóng quá lớn mà Đình Tú - Huyền Lizzie để lại hay không, phải chờ khi Cô Thợ Bánh lên sóng vào tháng 2/2023 mới biết.

Đình Tú công khai khoe "bạn gái mới" nhưng lại không phải là Huyền Lizzie ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm