Đinh Vũ Hề - nam chính “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” bị chỉ trích nhiều đến phát khóc

HHT - Đinh Vũ Hề, nam chính của “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” đã làm gì mà bị fan của bộ phim này đồng loạt công kích?

Làm diễn viên thì ai chẳng mong có phim ăn khách, có tác phẩm mới liên tục để khán giả không quên mình. Nhưng cũng có nhiều diễn viên rơi vào cảnh éo le: lúc thì chờ mãi chẳng có phim lên sóng, lúc thì phim lại đổ bộ ồ ạt.

Đinh Vũ Hề cũng đang rơi vào cảnh này: Cả hai phim anh làm nam chính là Uẩn sắc quá nồng cùng Trần Thiên Thiên trong lời đồn đều phát sóng từ tháng 5.

Đinh Vũ Hề - nam chính “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” bị chỉ trích nhiều đến phát khóc ảnh 1  Đinh Vũ Hề có hai phim đều lên sóng trong tháng 5

Tuy rằng Trần Thiên Thiên trong lời đồn thành công hơn, giúp Đinh Vũ Hề được biết đến hơn nhưng anh chàng không thể vì thế mà “nhất bên trọng nhất bên khinh” - chỉ quảng bá cho một phim. Trên tài khoản cá nhân, Đinh Vũ Hề rất cẩn trọng khi cố gắng giới thiệu cả hai tác phẩm.

Nhưng mới đây, khi Đinh Vũ Hề chia sẻ MV ca khúc chủ đề phim Uẩn sắc quà nồng do anh và nữ chính Trương Dư Hi thể hiện thì các fan của Trần Thiên Thiên trong lời đồn bức xúc ra mặt.

Đinh Vũ Hề - nam chính “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” bị chỉ trích nhiều đến phát khóc ảnh 2  Đinh Vũ hề và Triệu Lộ Tư

Nhiều người để lại bình luận chỉ trích rằng Đinh Vũ Hề nổi lên nhờ Trần Thiên Thiên trong lời đồn, đang được fan miệt mài đẩy thuyền với Triệu Lộ Tư nhưng lại ưu ái cho Uẩn sắc quá nồng nhiều hơn, thường xuyên có hành động thân thiết với bạn diễn Trương Dư Hi. Đinh Vũ Hề bị tấn công nhiều đến nỗi trong một buổi livestream, anh chàng gần như buồn phát khóc và khẳng định rằng mình thật sự hết lòng hết sức với phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Cũng vì quay phim này mà anh chàng phải từ chối một dự án khác.

Đinh Vũ Hề - nam chính “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” bị chỉ trích nhiều đến phát khóc ảnh 3  Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi trong Uẩn sắc quá nồng

Ngoài ra, Đinh Vũ Hề cũng bị trừ điểm khi chưa chăm chút ngoại hình tương xứng với danh tiếng của anh chàng. Khi livestream với người hâm mộ, Vũ Hề đã xuất hiện với mái tóc bù xù, gương mặt chưa trang điểm, thần thái cũng kém tươi tắn.

Có lẽ do nổi tiếng quá nhanh nên Đinh Vũ Hề chưa kịp thích ứng và chắc chắn sau một loạt biến cố này, nam chính của Trần Thiên Thiên trong lời đồn sẽ phải cẩn trọng hơn.

Đinh Vũ Hề - nam chính “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” bị chỉ trích nhiều đến phát khóc ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm