Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag”

HHT - Các cô gái sợ nhất là bị thiên hạ phát hiện sự khác biệt không hề nhẹ giữa “ảnh tự up” và “ảnh được tag”. Đến Triệu Lộ Tư, mỹ nhân của bộ phim “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” cũng không tránh được cảnh này.
Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 1

Nhờ phim chiếu mạng Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà Triệu Lộ Tư đã một bước thành sao, trở thành cái tên đặc biệt được yêu thích. Tuy phim phải cạnh tranh với đối thủ mạnh hơn là Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du nhưng sức hút của Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn nhỉnh hơn.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 2

Triệu Lộ Tư rất được lòng khán giả nhờ gương mặt bầu bĩnh như búp bê, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Xem Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư đúng là mỹ nhân đẹp không góc chết, khuôn hình nào cũng cực thu hút.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 3

Nhưng khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Triệu Lộ Tư lại khiến nhiều người vỡ mộng khi để lộ khuôn mặt tròn trịa, hai má phúng phính chứ không còn thanh tú như trên phim. Nhiều khán giả thất vọng cho rằng Triệu Lộ Tư hóa ra cũng giống với nhiều hotgirl mạng xã hội là ảnh hay video qua chỉnh sửa thì xinh, gặp thực tế lại thấy ngoại hình bình thường.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều fan của Triệu Lộ Tư đã khẳng định rằng cô bị góc chụp và ánh sáng dìm hàng, khiến cho khuôn mặt trở nên kém sắc. Bằng chứng là vóc dáng và đôi chân của Triệu Lộ Tư vẫn rất thon gọn, chứng tỏ cô thực tế rất mảnh mai chứ không hề bị tăng cân như nhiều người nhầm lẫn.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 5
Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 6
Trong một số bức ảnh khác do fan chụp trong sự kiện này, có thể thấy gương mặt Triệu Lộ Tư vẫn vô cùng thanh tú xinh đẹp, đặc biệt là sống mũi thẳng tắp.
Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".