Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag”

HHT - Các cô gái sợ nhất là bị thiên hạ phát hiện sự khác biệt không hề nhẹ giữa “ảnh tự up” và “ảnh được tag”. Đến Triệu Lộ Tư, mỹ nhân của bộ phim “Trần Thiên Thiên trong lời đồn” cũng không tránh được cảnh này.
Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 1

Nhờ phim chiếu mạng Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà Triệu Lộ Tư đã một bước thành sao, trở thành cái tên đặc biệt được yêu thích. Tuy phim phải cạnh tranh với đối thủ mạnh hơn là Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du nhưng sức hút của Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn nhỉnh hơn.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 2

Triệu Lộ Tư rất được lòng khán giả nhờ gương mặt bầu bĩnh như búp bê, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Xem Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư đúng là mỹ nhân đẹp không góc chết, khuôn hình nào cũng cực thu hút.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 3

Nhưng khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Triệu Lộ Tư lại khiến nhiều người vỡ mộng khi để lộ khuôn mặt tròn trịa, hai má phúng phính chứ không còn thanh tú như trên phim. Nhiều khán giả thất vọng cho rằng Triệu Lộ Tư hóa ra cũng giống với nhiều hotgirl mạng xã hội là ảnh hay video qua chỉnh sửa thì xinh, gặp thực tế lại thấy ngoại hình bình thường.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều fan của Triệu Lộ Tư đã khẳng định rằng cô bị góc chụp và ánh sáng dìm hàng, khiến cho khuôn mặt trở nên kém sắc. Bằng chứng là vóc dáng và đôi chân của Triệu Lộ Tư vẫn rất thon gọn, chứng tỏ cô thực tế rất mảnh mai chứ không hề bị tăng cân như nhiều người nhầm lẫn.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 5
Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 6

Trong một số bức ảnh khác do fan chụp trong sự kiện này, có thể thấy gương mặt Triệu Lộ Tư vẫn vô cùng thanh tú xinh đẹp, đặc biệt là sống mũi thẳng tắp.

Đến cả mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư cũng rơi vào cảnh “ảnh tự up” và “ảnh được tag” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.