Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Dự báo miền Bắc thời tiết đẹp, miền Trung và miền Nam nắng nóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tới đây, khu vực miền Bắc thời tiết khá đẹp, trong khi miền Trung nắng nóng nhưng không gay gắt còn Nam Bộ thì nắng nóng cục bộ.

Từ ngày 25/4, khu vực miền Bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, trong mưa giông đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời mát.

Từ ngày 26/4-3/5, miền Bắc phổ biến ít mưa, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc từ ngày 30/4-3/5 có khả năng xuất hiện nắng nóng nhưng không gay gắt.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Dự báo miền Bắc thời tiết đẹp, miền Trung và miền Nam nắng nóng ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Tại các tỉnh miền Trung, trong hai ngày 25-26/4, do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Trung có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ 27/4-3/5, miền Trung phổ biến ít mưa, ngày nắng, riêng ngày 30/4-3/5, khu vực này có khả năng xuất hiện nắng nóng nhưng không gay gắt.

Tây Nguyên từ nay đến hết kỳ nghỉ lễ 3/5, duy trì thời tiết ít mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ từ nay đến ngày 3/5 duy trì thời tiết ít mưa, ngày nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 34-36 độ C.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Dự báo miền Bắc thời tiết đẹp, miền Trung và miền Nam nắng nóng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.