Nam sinh lớp 8 đến nhà bạn ngắm mưa sao băng, bị bố bạn nữ đánh thương tích khắp người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 8 tới nhà bạn chơi, chuẩn bị đi ngủ thì bố ruột của bạn mở cửa xông vào dùng gậy đánh túi bụi. Hiện Công an huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang xác minh và làm rõ vụ việc.

Ngày 24.4, Công an huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ nam sinh lớp 8 bị phụ huynh bạn học đánh thương tích đầy mình.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Xuyên (37 tuổi, ngụ H.Côn Đảo), mẹ ruột của nam sinh Đ. (lớp 8 trường THCS Lê Hồng Phong) cho biết con trai và bạn N.N.H (nữ sinh cùng lớp) là bạn thân từ năm lớp 4.

Ngày 22/4, H. có rủ Đ. đến nhà chơi để khuya ngắm sao băng, sau đó thì bị ba ruột của H. đánh gây thương tích khắp người.

Nam sinh lớp 8 đến nhà bạn ngắm mưa sao băng, bị bố bạn nữ đánh thương tích khắp người ảnh 1

Nam sinh Đ. được chăm sóc tại cơ sở y tế. (Ảnh: Gia đình cung cấp cho báo chí)

Nam sinh Đ. kể: "Tối 22/4, em đến nhà của H. chơi, sau đó lên sân thượng ngắm sao băng. Ngắm sao xong, em và H. về phòng ngủ. Em lên giường nằm ngủ, còn bạn vẫn đang thức thì nghe tiếng gõ cửa. Một lúc sau thì ba của bạn vào phòng đánh bạn tới tấp, tiếp đó quay qua đánh em túi bụi bằng gậy, rồi đuổi em về".

Đ. cho biết, trước khi đến nhà H. thì nữ sinh có xin phép ba mẹ cho bạn đến nhà chơi., H. nói với Đ. rằng cha mẹ đã đồng ý nên nam sinh lớp 8 mới đến nhà. "Khi đánh em, ba của bạn dùng những lời tục tĩu để chửi, đuổi em về. Lúc đó, tâm trạng em rất hoảng loạn. Em bị đánh liền chạy về nhà, không dám báo với ba mẹ của mình", Đ. cho hay.

Vì xấu hổ nên Đ. không kể chuyện bị đánh cho gia đình biết. Đến tối muộn, do vết thương bị đánh gây đau khắp người nên Đ. đã kể lại vụ việc với ba mẹ mình. Người nhà đã đưa nam sinh này vào cơ sở y tế để chữa trị, đồng thời làm đơn tố cáo ba của nữ sinh H. có hành vi đánh đập Đ.

Ngày 24/4, Công an Huyện Côn Đảo đã làm việc với nam sinh lớp 8 bị phụ huynh của bạn đánh., Đ. cũng làm tường trình lại vụ việc bản thân bị đánh gây thương tích.

Nam sinh lớp 8 đến nhà bạn ngắm mưa sao băng, bị bố bạn nữ đánh thương tích khắp người ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?