Nam sinh lớp 8 đến nhà bạn ngắm mưa sao băng, bị bố bạn nữ đánh thương tích khắp người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 8 tới nhà bạn chơi, chuẩn bị đi ngủ thì bố ruột của bạn mở cửa xông vào dùng gậy đánh túi bụi. Hiện Công an huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang xác minh và làm rõ vụ việc.

Ngày 24.4, Công an huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ nam sinh lớp 8 bị phụ huynh bạn học đánh thương tích đầy mình.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Xuyên (37 tuổi, ngụ H.Côn Đảo), mẹ ruột của nam sinh Đ. (lớp 8 trường THCS Lê Hồng Phong) cho biết con trai và bạn N.N.H (nữ sinh cùng lớp) là bạn thân từ năm lớp 4.

Ngày 22/4, H. có rủ Đ. đến nhà chơi để khuya ngắm sao băng, sau đó thì bị ba ruột của H. đánh gây thương tích khắp người.

Nam sinh lớp 8 đến nhà bạn ngắm mưa sao băng, bị bố bạn nữ đánh thương tích khắp người ảnh 1

Nam sinh Đ. được chăm sóc tại cơ sở y tế. (Ảnh: Gia đình cung cấp cho báo chí)

Nam sinh Đ. kể: "Tối 22/4, em đến nhà của H. chơi, sau đó lên sân thượng ngắm sao băng. Ngắm sao xong, em và H. về phòng ngủ. Em lên giường nằm ngủ, còn bạn vẫn đang thức thì nghe tiếng gõ cửa. Một lúc sau thì ba của bạn vào phòng đánh bạn tới tấp, tiếp đó quay qua đánh em túi bụi bằng gậy, rồi đuổi em về".

Đ. cho biết, trước khi đến nhà H. thì nữ sinh có xin phép ba mẹ cho bạn đến nhà chơi., H. nói với Đ. rằng cha mẹ đã đồng ý nên nam sinh lớp 8 mới đến nhà. "Khi đánh em, ba của bạn dùng những lời tục tĩu để chửi, đuổi em về. Lúc đó, tâm trạng em rất hoảng loạn. Em bị đánh liền chạy về nhà, không dám báo với ba mẹ của mình", Đ. cho hay.

Vì xấu hổ nên Đ. không kể chuyện bị đánh cho gia đình biết. Đến tối muộn, do vết thương bị đánh gây đau khắp người nên Đ. đã kể lại vụ việc với ba mẹ mình. Người nhà đã đưa nam sinh này vào cơ sở y tế để chữa trị, đồng thời làm đơn tố cáo ba của nữ sinh H. có hành vi đánh đập Đ.

Ngày 24/4, Công an Huyện Côn Đảo đã làm việc với nam sinh lớp 8 bị phụ huynh của bạn đánh., Đ. cũng làm tường trình lại vụ việc bản thân bị đánh gây thương tích.

Nam sinh lớp 8 đến nhà bạn ngắm mưa sao băng, bị bố bạn nữ đánh thương tích khắp người ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...