Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khu vực check-in chất lừ dành riêng cho các fan Marvel sắp được thành lập tại khu resort nghỉ dưỡng bên trong Công viên Phiêu lưu Disney California.

Vào ngày 4/6 sắp tới, “Khuôn viên Avengers” tại Disneyland Resort (nằm bên trong Công viên Phiêu lưu Disney California) sẽ chính thức được khánh thành nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của các du khách là fan “lâu năm” của vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Với những công nghệ đổi mới hiện đại, các du khách mọi độ tuổi đều có thể “nhập team” với các siêu anh hùng trong những trò chơi nhập vai để có thể “sống với ước mơ” làm siêu anh hùng của họ.

Hãy cùng nghía qua một lát nào!

Cuộc phiêu lưu của Spider-Man

Nơi đầu tiên mà các du khách đặt chân tới ngay sau khi bước qua khỏi cánh cổng chính của “Khuôn viên Avengers” sẽ là một khu vực ngổn ngang đổ nát của tòa nhà WEB (viết tắt của “Worldwide Engineering Brigade”), và bên trong đó là người hùng Peter Parker đang bị mắc kẹt và cần sự giúp đỡ của người chơi. Xuyên suốt bối cảnh tại WEB sẽ có không ít Spider-Bot (nhện robot) bị hỏng sẵn sàng tàn phá cả khuôn viên, và Spider-Man sẽ cần sự trợ giúp để đánh bại chúng.

Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai! ảnh 1

Khuôn viên Avengers. - Nguồn: Marvel

Bên cạnh đó, du khách sẽ được đeo kính 3D và sử dụng máy bắn tơ của WEB để trải nghiệm cảm giác làm “người hùng giăng tơ”.

Kèm theo đó, các du khách còn nhận được một balo được thiết kế đặc biệt để đựng những Spider-Bot 8 chân được điều khiển bằng remote tặng kèm, thích hợp để đem về “khoe của” với bạn bè và người thân.

Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai! ảnh 2

"Phần thưởng" dành cho những "người hùng" hỗ trợ Spider-Man. - Nguồn: Marvel

Nhà bếp Phòng thí nghiệm Pym

Nếu đói, du khách có thể ghé ngang “Nhà bếp Phòng thí nghiệm Pym” cho “đỡ thèm”. Sử dụng hạt Pym, 2 anh hùng tí hon Ant-Man và Wasp sẽ... hết thu nhỏ rồi lại phóng to đủ loại món ăn để các du khách thưởng thức. Chẳng hạn, du khách có thể thưởng thức pasta thịt viên được đựng trong một cái muỗng “siêu to khổng lồ”, khiến chiếc nĩa dùng để ăn sẽ trở nên “nhỏ xíu”.

Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai! ảnh 3

Mọi món ăn ở đây vừa "có tí xíu" nhưng cũng vừa "siêu to khổng lồ". - Nguồn: Marvel

Thánh địa cổ đại của Doctor Strange

Nếu du khách muốn gặp mặt Doctor Strange để tận mắt chứng kiến “bí thuật” của anh, hãy đến với “Thánh địa Cổ đại”. “Phù thủy tối thượng” sẽ huấn luyện các “môn đồ” và mang chốn linh thiêng này đến đời thực bằng những bùa chú quyền năng của mình. Vào buổi tối, Thánh địa sẽ tỏa sáng sặc sỡ với những ánh đèn uy nghi như những dòng năng lượng bí thuật trong phim.

Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai! ảnh 4

Nếu không thích "học phép thuật", du khách có thể dùng Thánh địa để... làm đẹp tường Instagram. - Nguồn: Marvel

Trụ sở Avengers

Ở trung tâm của khuôn viên chính là trụ sở Avengers - nơi mà du khách có thể tìm thấy những thành viên của biệt đội siêu anh hùng này. Tòa nhà được trang trí bằng những ánh đèn rực rỡ với một chiếc phi cơ được đặt trên nóc. Và các du khách sẽ được giới thiệu sơ bộ một lượt về tiểu sử của từng nhân vật ngay tại đây.

Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai! ảnh 5

Ngôi nhà chung của các Avengers luôn chào đón du khách. - Nguồn: Marvel

Disney sắp khánh thành "trụ sở Avengers" tại California, fan Marvel hãy sẵn sàng nhập vai! ảnh 9
Theo Marvel
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm