Chiều fan như Marvel: Ngay sau "Black Widow", tiếp tục tung trailer hoành tráng của "Loki"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối trailer "Black Widow" chỉ mới ra mắt 3 ngày trước, giờ đây Marvel Studios lại tiếp tục cho fan “thở không kịp” với một trailer mới toanh khác về series phim riêng của “Thần Lừa Lọc” Loki .

Có lẽ để đền bù cho các fan Marvel một năm 2020 “đói phim”, Marvel Studios đã chọn cách “tấn công dồn dập” bằng cách vừa tung ra một trailer nóng bỏng tay của Loki - câu chuyện riêng về vị thần lừa lọc xứ Asgard - dù chỉ mới “thả xích” một trailer cực hoành tráng của Black Widow vào 3 ngày trước.

Loki sẽ là câu chuyện thứ 3 thuộc Giai đoạn 4 MCU được kể trên màn ảnh sau khi tác phẩm The Falcon and the Winter Soldier hiện đang được cống chiếu sẽ kết vào cuối tháng Tư này.

Như các khán giả đã biết, Loki của dòng thời gian chính vốn đã thực sự chết dưới tay gã bạo chúa Thanos trong sự kiện Avengers: Infinity War. Vì vậy, tác phẩm Loki sắp tới chính là câu chuyện về một cậu em trai của Thor khác - một Loki thuộc một thực tại mà đội Avengers đã vô tình để “xổng chuồng” trong Avengers: Endgame.

Chiều fan như Marvel: Ngay sau "Black Widow", tiếp tục tung trailer hoành tráng của "Loki" ảnh 1

Teaser Poster của "Loki". - Nguồn: abicko.cz

Không phải Scarlet Witch, chính Loki mới là kẻ làm loạn Đa vũ trụ?

Khi WandaVision bắt đầu lên sóng vào giữa tháng Một năm nay, đã có vô số giả thuyết cho rằng nữ anh hùng Scarlet Witch chính là người đã vô tình làm loạn Đa vũ trụ vì sức mạnh Ma Thuật Hỗn Mang có khả năng thay đổi thực tại của cô. Nhưng trái với điều đó, tập cuối của phim đã sáng tỏ rằng điều này là không đúng.

Qua trailer mới nhất của Loki cho thấy, có lẽ chính gã hoàng tử “bất hảo” của Asgard mới là kẻ đã thực sự gây nên điều đó. Quay lại sự kiện Endgame, chính sai lầm ngớ ngẩn của Iron Man, Ant-Man và Hulk đã vô tình để khối Teseract (Viên Đá Không Gian) lọt vào tay Loki và giúp gã tẩu thoát khỏi New York vào năm 2012. Đây trông có vẻ là một chuyện tếu táo bình thường, nhưng sự thật lại rắc rối hơn như vậy nhiều.

Chiều fan như Marvel: Ngay sau "Black Widow", tiếp tục tung trailer hoành tráng của "Loki" ảnh 2

"Loki" sẽ là tác phẩm quan trọng của MCU về vấn đề Đa vũ trụ? - Nguồn: GeekTyrant

Theo đúng như quy luật thời gian, sau khi gây rối tại New York trong The Avengers, Loki phải bị đưa về Asgard xét xử như trong Thor: The Dark World và phải trải qua thêm 2 sự kiện Thor: RagnarokInfinity War. Tuy nhiên, việc thoát li khỏi quy luật này bằng cách tẩu thoát bằng Teseract đã gây xáo trộn vô cùng nghiêm trọng tới dòng thời gian chính.

Hãy tưởng tượng dòng thời gian như một dòng nước chảy thẳng và mỗi cành cây trôi trên dòng chảy là một “rắc rối trái với quy luật thời gian”, nếu chỉ là một cành cây nhỏ vô hại thì dòng nước sẽ tiếp tục chảy không chút trục trặc, nhưng nếu một cành cây lớn hoặc nhiều cành cây nhỏ chắn ngang thì dòng chảy sẽ bị chặn lại và buộc phải chảy theo nhiều hướng khác nhau. Và những dòng chảy chệch hướng này chính là những thực tại thoát li khỏi dòng thời gian chính và tạo nên Đa vũ trụ, còn “Loki Endgame” chính là “cành cây lớn”.

Nhận ra sự nguy hiểm này, tổ chức TVA (Bộ phận Thẩm định Phương sai Thời gian) - trụ sở cảnh sát thời gian của MCU - đã phái đặc vụ Mobius bắt giữ Loki và buộc gã phải sửa lại dòng thời gian chính.

Chiều fan như Marvel: Ngay sau "Black Widow", tiếp tục tung trailer hoành tráng của "Loki" ảnh 3

Đặc vụ Mobius của TVA sẽ là người cùng Loki sửa chữa rắc rối thời gian. - Nguồn: -BAAO.VN

Bên cạnh Loki và đặc vụ Mobius của TVA, trailer còn cho thấy hình ảnh của nhiều nhân vật khác nhau, nhưng gây chú ý nhất chính là một nhân vật bí ẩn mặc áo choàng đen và một cô gái tóc trắng được cho là “Loki nữ” hoặc... Black Widow được hồi sinh đang ngồi dưới đáy vực trên hành tinh Vormir.

Chiều fan như Marvel: Ngay sau "Black Widow", tiếp tục tung trailer hoành tráng của "Loki" ảnh 4

Cô gái tóc trắng bí ẩn được nhiều người cho rằng là... Black Widow được hồi sinh. - Nguồn: YouTube

Tuy nhiên, nếu giả thuyết về việc Đa vũ trụ bị xáo trộn bởi Loki thì đây hẳn sẽ là phần tiền truyện trước khi bước đến sự kiện Doctor Strange in the Multiverse of Madness được ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, không nên tin tưởng quá nhiều vì Marvel Studios luôn là “gương mặt vàng trong làng cua gắt”.

Loki có sự tham gia của Tom Hiddleston, Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw, Jamie Alexander và Richard E. Grant. Phim sẽ bắt đầu được phát sóng trên Disney+ vào ngày 11/6/2021 lúc 15h00.

Chiều fan như Marvel: Ngay sau "Black Widow", tiếp tục tung trailer hoành tráng của "Loki" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm