Disney vừa lộ kế hoạch làm lại Bạch Tuyết, cư dân mạng vội gọi tên Chris Evans

Disney vừa lộ kế hoạch làm lại Bạch Tuyết, cư dân mạng vội gọi tên Chris Evans
HHT - Mang tiếng là dự án live-action về Bạch Tuyết, nhưng khán giả lại chỉ chăm chăm tìm kiếm ứng cử viên cho vai chàng Hoàng tử đẹp trai mà thôi.

Hãng Disney đang mở chiến dịch làm phiên bản live-action (phim người đóng) cho hàng loạt phim kinh điển của mình. Chỉ riêng trong năm 2019, đã có tới bốn tác phẩm live-action của nhà Disney gồm Aladdin, Vua Sư Tử, Dumbo Chú Voi Biết Bay cùng Maleficent 2. Riêng về dòng phim công chúa thì đã có Cinderella, Beauty and the Beast, Aladdin ra mắt khán giả, đều được khen ngợi hết lời và có doanh thu cao.

Disney vừa lộ kế hoạch làm lại Bạch Tuyết, cư dân mạng vội gọi tên Chris Evans ảnh 1

Sang năm 2020, đến lượt Mulan - Hoa Mộc Lan công chiếu, và nàng công chúa tiếp theo được Disney nhắm đến chính là Bạch Tuyết. Ngay khi nghe tin Disney đang khởi động lại Bạch Tuyết và bảy chú lùn, cư dân mạng đã hăm hở lên danh sách các ứng cử viên sáng giá cho nhà Chuột tham khảo.

Disney vừa lộ kế hoạch làm lại Bạch Tuyết, cư dân mạng vội gọi tên Chris Evans ảnh 2

Điều thú vị là phim về Bạch Tuyết, nhưng nhân vật được khán giả quan tâm nhất lúc này lại là chàng Hoàng tử đẹp trai. Rất nhiều người đã đề nghị Disney hãy mời Captain America - Chris Evans cho vai này. Nam diễn viên đã kết thúc hành trình của mình trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng khán giả vẫn rất thương nhớ và mong anh sớm trở lại màn ảnh.

Hơn thế nữa, Chris Evans thừa độ đẹp trai để làm Hoàng tử, phong độ thì không có gì phải bàn rồi. Chris Evans và Marvel/Disney đã hợp tác với nhau ngót nghét 10 năm, nên có thể xem như người một nhà rồi. Với chừng ấy điều kiện thuận lợi mà Disney không mời Chris Evans thì quá phí.

Disney vừa lộ kế hoạch làm lại Bạch Tuyết, cư dân mạng vội gọi tên Chris Evans ảnh 3

Về phần nhân vật chính Bạch Tuyết, khán giả đang gọi tên Lily Collins. Lily xinh đẹp đúng chuẩn công chúa, là con gái của danh ca Phil Collins nên cũng có thể đảm đương được các ca khúc nhạc phim. Chỉ có điều Lily Collins đã từng đóng vai Bạch Tuyết trong phim cổ tích Mirror Mirror, nên khó mà lọt mắt xanh của Disney rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.