Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện

Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện
HHT - Nếu đã lỡ bị Dispatch cho vào tầm ngắm và khui chuyện hẹn hò, thì các idol nên thừa nhận luôn và ngay, càng từ chối càng rắc rối hơn mà thôi.

Ngày 1/1/2019, đúng theo truyền thống của Dispatch thì “hung thần showbiz” đã công bố tin tức hẹn hò của một cặp đôi không ai ngờ tới. Ngay sau khi hình ảnh đi chơi riêng của Kai Jennie lên sóng, thì cả hai công ty SM lẫn YG đều chưa bên nào lên tiếng thừa nhận.

Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện ảnh 1

Nhưng cho dù hai ông lớn đang tìm cách xử lý tin tức chấn động này sao cho ít gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của người trong cuộc nhất, thì các fan đều biết chắc rằng YG hay SM Ent, đều biết rằng họ không thể từ chối, hay bảo rằng Kai cùng Jennie chỉ là bạn bè đồng nghiệp bình thường được. Bởi một khi Dispatch đã ra tay, là họ phải nắm chắc phần thắng.

Nhìn UEE, để biết rằng đừng dại gì chọc tức Dispatch

Còn nhớ hồi tháng 7/2017, một số trang tin Hàn Quốc đặt nghi vấn UEE và nam ca sĩ Kangnam đang hẹn hò. Ngay sau đó, công ty quản lý của hai bên đều lên tiếng phủ nhận. UEE còn viết hẳn tâm thư trên Instagram của mình, nói rằng cô vô cùng bất ngờ khi nghe tin đồn hẹn hò, thậm chí còn rất buồn khi hai người chỉ là bạn bè đơn thuần mà lại bị hiểu nhầm thành tình nhân. 

Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện ảnh 2

Ngay sau đó, Dispatch lẳng lặng tung ra bộ ảnh chụp Kangnam và UEE đi chơi với nhau. Hai người còn có nhiều cử chỉ tình cảm như cầm tay, trò chuyện ríu rít, Kangnam còn đưa UEE về tận nhà. Những tưởng với bằng chứng như vậy thì người trong cuộc sẽ phải thừa nhận. Ai ngờ đâu cả hai bên vẫn nhất quyết khăng khăng họ chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Đến nước này, Dispatch không chịu được nữa, tung hẳn video Kangnam cùng UEE ôm nhau vô cùng mùi mẫn. Không còn đường nào trốn tránh, hai công ty quản lý cùng lúc thừa nhận nghệ sĩ của họ đã hẹn hò được hai tháng.

Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện ảnh 3

Dù cho UEE ra sức thanh minh, Instargam của cô vẫn tràn ngập các bình luận tiêu cực, cho rằng cô và Kangnam đã quá coi thường khán giả khi nói dối hết lần này đến lần khác. Thậm chí UEE đã phải đóng cửa tài khoản Instagram để chờ tình hình lắng xuống. Còn các nghệ sĩ khác hẳn đã nhận ra rằng khi "hung thần showbiz" Dispatch đã ra tay, thì tốt nhất nên nhận luôn cho xong chứ đừng chối rồi lại nhận làm gì.

Có đủ bằng chứng ít nhất là ba cuộc hẹn, mới công bố tin tức

Trang tin Dispatch từng khẳng định rằng họ thường theo dõi các cặp đôi showbiz rất lâu, để đảm bảo có đủ bằng chứng xác thực thì mới công bố rộng rãi. Chỉ khi nào các tay săn ảnh của Dispatch thu thập được bằng chứng của ít nhất là ba cuộc hẹn, trong cả ba lần đều có những cử chỉ tình cảm chỉ dành cho những người yêu nhau, thì họ mới khẳng định hai nghệ sĩ đó đang là một cặp.  

Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện ảnh 4

Chính vì thế, Dispatch hiếm khi bị tung tin nhầm. Khi mới công bố tin hẹn hò, họ thường chỉ tung ra những tấm ảnh bình thường nhất, khi hai nghệ sĩ gặp nhau trong ô tô, cùng nhau đi dạo, đến nhà nhau chơi mà thôi. Còn những hình ảnh hay video thân mật hơn, Dispatch thường giữ lại, để tránh làm các fan sốc cũng như họ vẫn muốn bảo vệ hình ảnh cho nghệ sĩ. Chỉ khi nào người trong cuộc nhất quyết không thừa nhận, Dispatch mới phải tung bằng chứng ra tiếp mà thôi.

Có khi nào Dispatch chịu giữ im lặng?

Có chứ. Dispatch cũng có những nguyên tắc nhất định của họ. Nếu phát hiện một cặp đôi nghệ sĩ có người đang là tân binh, tên tuổi chưa có gì chắc chắn thì Dispatch sẽ chấp nhận giữ yên lặng, để không làm tổn hại đến sự nghiệp của họ. Cũng có trường hợp, vì quan hệ thân thiết với nghệ sĩ mà Dispatch chấp nhận bỏ qua. Đó là lý do vì sao trang tin này có rất nhiều ảnh hẹn hò của Song Joong Ki - Song Hye Kyo nhưng chưa từng tiết lộ, kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi Song Song công bố chuyện kết hôn.

Dispatch đã khui chuyện hẹn hò, thì idol nên thừa nhận ngay và luôn cho yên chuyện ảnh 5

Nói như thế, để thấy rằng Dispatch đã có đủ bằng chứng khẳng định Kai - Jennie thực sự là một cặp rồi. Hy vọng cặp đôi mới của K-Pop sẽ vượt qua được sức ép dư luận để bên nhau dài lâu.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.