Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh tính bạn trai của Park Min Young không được lòng nhiều cư dân mạng. Điều này đang khiến một số người hâm mộ lo lắng hình tượng của nữ diễn viên sẽ bị ảnh hưởng nếu tin hẹn hò là thật.

Sáng 28/9, Dispatch bất ngờ tung loạt ảnh hẹn hò của Park Min Young. "Hung thần K-Biz" tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên là Kang Jong Hyun, sinh năm 1982, là CEO của một sàn giao dịch điện tử. Kang Jong Hyun sống tại khu biệt thự cao cấp ở Hannam-dong. Anh sở hữu nhiều siêu xe hạng sang như Maybach, Bentley... Chiếc Lamborghini Urus vàng là một trong những món quà xa xỉ mà Kang Jong Hyun tặng cho Park Min Young.

Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 1
Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 2
Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 3

Theo Dispatch, những người bạn kinh doanh của Kang Jong Hyun cũng có mối quan hệ thân thiết với công ty quản lý của Park Min Young - Hook Entertainment. Cả hai đã ra mắt gia đình hai bên. Ngoài ra, những thông tin như Kang Jong Hyun bị nghi ngờ có gian lận tài chính, từng nhận án tù treo 3 năm vì tội lừa đảo cũng được Dispatch nhắc tới.

Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 4
Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 5
Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 6
Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 7

Tin hẹn hò của Park Min Young đang khiến cư dân mạng bất ngờ. Bởi trước đó, nhờ phản ứng hóa học tốt trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế?, Park Min Young và Park Seo Joon được nhiều khán giả kỳ vọng trở thành cặp đôi "phim giả tình thật".

Thông qua ảnh Instagram cá nhân của hai diễn viên, fan từng soi ra những chi tiết bị nghi là đồ đôi hay hai người cùng có mặt tại một địa điểm...

Vì những nghi ngờ gian lận kinh doanh của bạn trai, việc Park Min Young hẹn hò với CEO Kang đang không được lòng nhiều cư dân mạng. Người hâm mộ lo sợ tin tức này là thật có thể ảnh hưởng lớn đến hình tượng của nữ diễn viên. Hiện tại, phía Park Min Young vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin hẹn hò.

Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young: Bạn trai là CEO, không phải Park Seo Joon như lời đồn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm