Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh được Park Min Young cập nhật gần đây bị cư dân mạng cho rằng có nhiều "khác lạ" so với trước đây. Nhiều người cho rằng màn xuống phong độ nhan sắc này của Park Min Young là do nữ diễn viên đã giảm cân quá nhiều.

Trong những bức ảnh được Park Min Young cập nhật trên Instagram khoảng 1 tháng trở lại đây, người hâm mộ thấy rõ thân hình ngày càng mảnh khảnh của nữ diễn viên. Ngày 8/8, Park Min Young đăng một bức ảnh chụp khi ghi hình quảng cáo cho hãng J.Estina. Bức ảnh này vừa đăng không lâu đã bị gỡ bỏ. Nhưng những người hâm mộ nhanh tay vẫn kịp lưu về.

Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 1

Bức ảnh được Park Min Young đăng tải nhưng lại gỡ bỏ. Phía Hook Ent cho biết Min Young gỡ bức ảnh vì nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu đăng nó sau khi quảng cáo được phát hành.

Bức hình này cũng được dân mạng mang ra bàn luận sôi nổi vì gương mặt có phần khác lạ của Park Min Young. Một số người cho rằng nữ diễn viên có lẽ đã tiến hành trùng tu lại nhan sắc, vì trước đây, cô từng thẳng thắn thừa nhận đã can thiệp dao kéo trên gương mặt. Sự khác lạ này có thể đến từ hệ lụy của việc phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều fan đã phản bác và bày tỏ sự lo lắng, khẳng định nhan sắc khác lạ trong bức ảnh của Park Min Young là do nữ diễn viên đã giảm cân rất nhiều.

Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 2
Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 3

Thân hình ngày càng mảnh khảnh của Park Min Young và gương mặt ngày càng hóp lại do giảm cân.

Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 4

Park Min Young vốn có thân hình mảnh mai, nhưng gương mặt "có da có thịt" khá đầy đặn nên không tạo cảm giác quá gầy.

Thêm vào đó, việc nhan sắc Park Min Young trông khác lạ trong bức ảnh được dân mạng lan truyền một phần là do kiểu tóc "dìm hàng". Nữ diễn viên vốn có vầng trán cao và kiểu tóc buộc cao toàn bộ kia làm lộ toàn bộ vùng trán này khiến gương mặt cô trong dài hơn. Góc chụp và app chụp ảnh cũng được fan cho rằng ảnh hưởng phần nào đến diện mạo của Min Young.

Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 5

Ảnh được Park Min Young đăng trên Story Instagram cùng ngày với cùng kiểu tóc, gương mặt vẫn giữ nét xinh đẹp thường thấy, nhưng lộ rõ nét "hốc hác".

Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 6

Thả tóc che bớt vùng trán giúp gương mặt Park Min Young trông nhỏ gọn, thanh tú hơn.

Park Min Young đã xác nhận và ghi hình cho dự án phim mới của đài tvN - MonWedFriTuesThursSat. Park Min Young sẽ vào vai Choi Sang Eun, một người phụ nữ sở hữu nhân cách tốt. Sang Eun thường đóng giả là vợ hoặc bạn gái để giúp những người đàn ông độc thân trong các buổi họp mặt. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Park Min Young quá khác lạ: Kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc, tình trạng sụt cân đáng báo động ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm