Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.

Dispatch cho biết Song Joong Ki luôn tận tâm chăm sóc vợ của mình - cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. "Gã hung thần của K-Biz" tiết lộ Katy Louise Saunders đã đến Hàn Quốc vào mùa Xuân năm 2022 để sống cùng Song Joong Ki. Cả hai sống cùng nhau trong một biệt thự sang trọng ở quận Hannam xa hoa của Seoul (Hàn Quốc). Cặp đôi thường cùng nhau đi đến trung tâm mua sắm hay siêu thị mà không lo lắng bị chú ý.

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé ảnh 1

Katy được bắt gặp dưới căn hộ của Song Joong Ki.

Song Joong Ki đã cố gắng hết sức để cuộc sống của Katy ở Hàn Quốc được thoải mái. Vì anh thường xuyên đi quay phim nên nam diễn viên đã sắp xếp một phiên dịch viên Anh - Hàn để giúp đỡ vợ khi anh vắng nhà. Khi biết Katy mang thai, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ của Katy để chăm sóc cho cô. Hiện tại, Song Joong Ki, Katy Louise Saunders và gia đình đang sống trong căn hộ của Song Joong Ki ở khu Itaewon, trị giá khoảng 20 tỷ won (gần 382 tỷ đồng).

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé ảnh 2
Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé ảnh 3

Dispatch đã phát hiện Katy Louise Saunders đi mua sắm quần áo trẻ em cùng mẹ tại một cửa hàng vào tháng 1.

Tháng 12/2022, Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò với bạn gái người Anh. Đến 30/1/2023, anh đăng tâm thư thông báo đã kết hôn và cho biết Katy đã mang thai. Công ty chủ quản của nam diễn viên cho biết Song Joong Ki sẽ tổ chức đám cưới, nhưng chi tiết thời gian, địa điểm vẫn chưa được công bố.

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé ảnh 7
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm