Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh, xác nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Joong Ki thông báo sẽ kết hôn với cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. Nam diễn viên cho biết bạn gái của anh đang mang thai và hi vọng người hâm mộ có thể chúc phúc cho cặp đôi.

Sau khi công khai hẹn hò với Katy Louise Saunders vào tháng 12 năm ngoái, ngày 30/1, Song Joong Ki bất ngờ đăng tâm thư xác nhận sẽ kết hôn cùng cựu diễn viên người Anh trên fancafe của mình.

Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh, xác nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng ảnh 1

Truyền thông Hàn cho biết bạn gái của Song Joong Ki đã mang thai được 3 tháng, em bé được dự đoán sẽ chào đời vào tháng 8. Trước đó, đã có nhiều đồn đoán về việc Katy Louise Saunders đang mang bầu, nhưng cặp đôi khi ấy vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Trong tâm thư gửi fan, nam diễn viên viết:

"Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một thông tin hạnh phúc và quý giá nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã nguyện dành phần còn lại của cuộc đời mình với Katy Louise Saunders, người đã ở bên cạnh tôi, ủng hộ tôi, chăm sóc tôi và dành thời gian quý báu cho tôi.

Cô ấy là một người có trái tim nhân hậu và luôn sống hết mình, là một người tuyệt vời khiến tôi luôn tôn trọng. Nhờ cô ấy, tôi dần trở thành một người tốt hơn. Chúng tôi ước mơ cùng nhau tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau, và may mắn thay, một sinh linh quý giá đã đến với chúng tôi. Và hôm nay, chúng tôi đang trên đường đi đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống vợ chồng dựa trên sự tin tưởng và yêu thương sâu sắc dành cho nhau.

Cũng giống như bây giờ, chúng tôi sẽ cùng nhìn về một hướng và cùng nhau bước đi thật đẹp trong những ngày sắp tới. Xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn yêu mến chúng tôi không thay đổi."

Song Joong Ki được cho là lần đầu nhắc đến bạn gái người Anh trong phát biểu nhận giải tại lễ trao giải Apan Music Awards 2022 vào tháng 9 năm ngoái. Cái tên Katy khi ấy đã khiến không ít cư dân mạng tò mò về danh tính của người được nam diễn viên trân trọng gửi lời cảm ơn đến.

Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh, xác nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng ảnh 2
Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh, xác nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng ảnh 3

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders cùng tham dự đám cưới một người quen của nam diễn viên.

Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh, xác nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng ảnh 4

Katy Louise Saunders sinh năm 1984, có bố là người Anh và mẹ là người Colombia. Cô lần đầu xuất hiện trong phim Journey of Love (2002) và đóng nhiều vai phụ khác nhau. Hiện tại cô đã ngừng diễn xuất và chuyển sang làm giáo viên tiếng Anh.

Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh, xác nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm