Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dispatch tiết lộ các mốc thời gian hẹn hò giữa Kim Seon Ho và cựu MC thời tiết Choi Young Ah. Các đoạn phỏng vấn bạn bè của Kim Seon Ho và Choi Young Ah có nhiều điểm trái ngược với bài "phốt" của cựu MC. Nghi vấn Kim Seon Ho không ép cô phá thai, không phải người ám ảnh vật chất, không có nhân cách tệ?

Choi Young Ah từng là một cựu MC thời tiết của đài YTN và đài KBS. Cô từng có một cuộc hôn nhân chóng vánh vỏn vẹn 17 ngày với chồng cũ. Nếu trước đó, thông tin Choi Young Ah chính là A - người bạn gái cũ đã "bóc phốt" Kim Seon Ho ép cô phá thai còn chưa được xác nhận thì hiện tại, bài viết mới đây của Dispatch đã chỉ đích danh cựu MC chính là bạn gái cũ của Kim Seon Ho.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 1

Hiện tại, Choi Young Ah đang điều hành một trung tâm mua sắm online.

Theo Dispatch, Choi Young Ah gặp Kim Seon Ho vào cuối năm 2019 thông qua một buổi tụ tập với bạn bè của cô. Đầu tháng 3 năm 2020, cả hai bắt đầu hẹn hò. Vào giữa tháng 3, cô thừa nhận với Kim Seon Ho rằng bản thân từng ly hôn khiến Kim Seon Ho hơi bối rối nhưng nam diễn viên vẫn quyết định vẫn muốn hẹn hò với cô.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 2

Kim Seon Ho từng nhiều lần đến Busan và Gapyeong để gặp Choi Young Ah. Cả hai thường xuyên lui tới sở thú, công viên giải trí và các khu ngoại ô Seoul.

Choi Young Ah yêu cầu giấu kín chuyện hẹn hò nên cả hai thậm chí không thể nắm tay công khai khi đi dạo bên ngoài. Trang Dispatch đặt nghi vấn liệu Choi Young Ah có đang viện vào lý do Kim Seon Ho thay đổi sau khi phá thai hay không? Bởi hầu hết các chuyến du lịch, đến quán cà phê thú cưng đều là sau khi phá thai.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 3

Kim Seon Ho và Choi Young Ah tại một quán cà phê thú cưng vào tháng 10/2020. - Nguồn: Dispatch

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 4

Các mốc thời gian hẹn hò của Kim Seon Ho và bạn gái. - Nguồn: Dispatch

Vào ngày 8/7/2020, Kim Seon Ho nhận được một tin nhắn xin lỗi dài từ Choi Young Ah. Nội dung cơ bản của tin nhắn Choi Young Ah xin lỗi bạn trai vì đã cố ý nói dối anh, dù biết nếu nói ra Kim Seon Ho cũng sẽ thấy ổn nhưng cô vẫn lo lắng và quyết định giấu giếm. Cô chia sẻ bản thân là một người phức tạp nhưng nhận ra mình có thể cởi mở hơn với Kim Seon Ho. Choi Young Ah bày tỏ nếu Kim Seon Ho muốn chia tay, cô sẽ chấp nhận vì cô yêu nam diễn viên, cũng như hứa sẽ không nói dối trong tương lai.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 5

Tin nhắn của Choi Young Ah. - Nguồn: Dispatch

Sau khi nhận được tin nhắn từ Choi Young Ah, Kim Seon Ho đã quyết định hỏi ý kiến bạn của nam diễn viên. Seon Ho cho biết anh đã bắt gặp Choi Young Ah đến giao lưu một nơi có người khác giới nhưng cô lại nói dối rằng ở đó không có đàn ông. Nam diễn viên cho biết anh sẽ không ghen nếu cô đến những câu lạc bộ giải trí hay gặp gỡ người đàn ông khác, mà chỉ cần một tin nhắn nói rằng cô đã về nhà nhưng Choi Young Ah đã làm điều ngược lại. Và đây không phải lần đầu tiên, trước đó, Kim Seon Ho từng tranh thủ thời gian kết thúc ghi hình sớm để đến gặp bạn gái. Tuy nhiên, khi đến nhà, anh không gặp được cô mặc dù trước đó Choi Young Ah nói rằng cô đang ngủ.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 6

Tin nhắn của Kim Seon Ho với bạn. - Nguồn: Dispatch

Dù ngày hôm trước cảm thấy thất vọng vì bạn gái nhưng ngày hôm sau, Kim Seon Ho đã tha thứ cho Choi Young Ah. Anh ấy đã nghe theo lời khuyên của bạn mình - một diễn viên hậu bối mà Kim Seon Ho thân thiết và yêu mến nhất (tạm gọi là B), cũng chính là người được cho là Kim Seon Ho nhờ vả đi cùng đến bệnh viện trong bài đăng viết tố cáo đầu tiên của Choi Young Ah, người này tin rằng Choi Young Ah sẽ không tái phạm.

Theo Dispatch, ngày 24/7/2020, Choi Young Ah xác nhận đang mang thai. Cô đã gọi điện cho Kim Seon Ho khóc lóc, và thậm chí, còn gửi cho anh một tin nhắn văn bản, nhưng trong bài "bóc phốt" của mình Choi Young Ah chỉ viết Kim Seon Ho trả lời cho qua chuyện. Tuy nhiên, B cho biết Kim Seon Ho gọi tin nhắn thông báo bạn gái đang mang thai là một điều may mắn và khuyên cô đừng khóc: "Đầu tiên, tôi đã chúc mừng anh ấy vì một điều tốt đẹp như vậy. Nhưng trên thực tế, anh ấy thực sự sợ hãi. Anh ấy đã nghĩ về nó rất nhiều. Thật không may, cả hai đã đồng ý để đứa bé rời đi và anh ấy rất cẩn thận khi nói chuyện với tôi về điều đó".

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 7

Vào ngày 27/7/2020, B đã đợi Kim Seon Ho ở bãi gửi xe, nhưng anh đã xuống trễ hơn. Cuộc trò chuyện của Kim Seon Ho với Choi Young Ah diễn ra lâu hơn dự kiến, vì cô đột ngột thay đổi ý định phá thai.

"Cả hai người đều xuống sắc với đôi mắt sưng húp. Quyết định chắc hẳn không dễ đưa ra. Khi tôi đến bệnh viện với cô ấy, anh ấy đã đi mua nguyên liệu cho món canh rong biển. Anh ấy không phải là người giỏi nấu ăn." - B chia sẻ.

Sau khi phá thai, Kim Seon Ho đã nấu canh rong biển (món ăn thường được nấu cho phụ nữ sau sinh) trong hai tuần. Trên thực tế, trong 2 Ngày 1 Đêm, Kim Seon Ho thậm chí còn học thuộc công thức cách nấu canh rong biển. Tuy nhiên, Choi Young Ah đã viết trong bài đăng đầu tiên rằng thái độ của Kim Seon Ho đã hoàn toàn thay đổi sau khi phá thai.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 8

Kim Seon Ho thành thục công thức nấu canh rong biển và chia sẻ trong 2 Ngày 1 Đêm.

Kim Seon Ho đã giới thiệu Choi Young Ah với bố mẹ anh, bỏ qua định kiến rằng cô đã ly hôn trước đó. Dispatch đã gặp một người bạn của Choi Young Ah, người này xác nhận rằng Choi Young Ah và Kim Seon Ho vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi phá thai: "Sau khi phá thai, cô gần gũi với cha mẹ của Seon Ho. Kim Seon Ho đã làm việc chăm chỉ để trở nên đáng tin hơn. Anh cũng nhận nuôi một chú cún Shiba tên Hoa để cô không bị cô đơn khi ở một mình".

Với cáo buộc Kim Seon Ho bị ám ảnh bởi vật chất do quá khứ và anh chỉ chi trả 2 triệu won (gần 40 triệu VNĐ) phí phẫu thuật, một người bạn khác của Choi Young Ah kể lại với Dispatch rằng Kim Seon Ho là người ít chi tiêu cho những món đồ xa xỉ nhưng sẵn sàng mua cho Choi Young Ah chiếc túi hàng hiệu giá 7 triệu won (hơn 136 triệu VNĐ) mà cựu MC thích khi thẻ cá nhân của cô bị khóa. Người bạn này khẳng định: "Tôi chưa bao giờ thấy Choi Young Ah trả tiền cho bất cứ thứ gì. Hầu hết mọi thứ đều do Kim Seon Ho chi trả. Kim Seon Ho thích hàng xa xỉ? Mọi người xung quanh đều biết ai là người thực sự bị ám ảnh bởi những món đồ xa xỉ".

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 9

Vào ngày 11/1/2021, Dispatch nhận được một email tiết lộ chuyện Kim Seon Ho thường lui tới căn hộ của Choi Young Ah, chia sẻ một phần về quá khứ từng ly hôn của cựu MC.

Một người bạn của Kim Seon Ho đã biết được thông tin này và Kim Seon Ho đã lo sợ bị công chúng phát hiện. Người này cho biết Kim Seon Ho và Choi Young Ah đã từng kiểm tra tin nhắn KakaoTalk của nhau. Vào thời điểm đó, nam diễn viên phát hiện cô có nhiều bản ghi âm và hình ảnh về anh. Mối quan hệ của Kim Seon Ho và Choi Young Ah kéo dài đến tháng 4/2021 khi hai người gặp nhau lần cuối. Vào tháng 5/2021, hai người chính thức chia tay, tức 10 tháng kể từ khi quyết định phá thai.

SALT Ent tuyên bố rằng không có bình luận nào liên quan đến báo cáo của Dispatch. Hiện tại, Choi Young Ah đã đặt Instagram cá nhân ở chế độ riêng tư, tuy nhiên trung tâm mua sắm trực tuyến của cô vẫn đang hoạt động.

Dispatch tung chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho, bạn bè đứng lên bảo vệ nam diễn viên ảnh 13
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm