<div>Cả thế giới "chấn động" v&igrave; sự cố trao nhầm tượng v&agrave;ng&nbsp;tại Oscars 2017</div>

<div>Cả thế giới "chấn động" v&igrave; sự cố trao nhầm tượng v&agrave;ng&nbsp;tại Oscars 2017</div>
HHT - Sự cố này đang khiến người hâm mộ của bộ phim "La La Land" trên toàn thế giới vô cùng thất vọng và thậm chí phẫn nộ. 

Nếu bạn vẫn chưa quên được sự cố MC Steve Harvey công bố nhầm người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ năm 2016 thì giờ đây một sự cố tương tự vừa diễn ra ngay trên sân khấu lễ trao giải Oscars khiến cả thế giới Internet như muốn nổ tung.

Giải thưởng danh giá nhất của Viện Hàn Lâm Điện Ảnh Hoa Kỳ bỗng nhiên “mông lung như một trò đùa” khi xảy ra sự cố trao nhầm giải cho hạng mục quan trọng nhất - Phim hay nhất. Đây cũng là hạng mục “đinh” và nặng kí nhất trong 18 hạng mục dành cho một tác phẩm điện ảnh.

<div>Cả thế giới "chấn động" v&igrave; sự cố trao nhầm tượng v&agrave;ng&nbsp;tại Oscars 2017</div> ảnh 1

Warren BeattyFaye Dunaway, hai ngôi từ bộ phim Bonnie and Clyde của những năm 1967, đã xuất hiện tại lễ trao giải Oscars năm nay nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra mắt của bộ phim này.

Bộ đôi phim Bonnie and Clyde đã được giao trọng trách công bố một trong những giải thưởng quan trọng và vinh dự nhất của lễ trao giải Oscars năm nay, đó là giải Best Picture. Tuy nhiên họ đã tiếp bước Steve Harvey của Hoa hậu Hoàn vũ 2016 khi bà Faye Dunaway... đọc nhầm tên người chiến thắng. Vâng, chính xác là hai khách mời Warren Beatty Faye Dunaway đã trao nhầm giải Best Picture cho ê-kíp của bộ phim La La Land trong khi người chiến thắng thực sự là Moonlight.

<div>Cả thế giới "chấn động" v&igrave; sự cố trao nhầm tượng v&agrave;ng&nbsp;tại Oscars 2017</div> ảnh 2

Warren Beatty cho mọi người thấy kết quả thực sự của giải Best Picture.

"Đây không phải là một trò đùa đâu," Beatty xin lỗi mọi người xung quanh và thừa nhận sai lầm mà họ vừa mắc phải. Đây là lần đầu tiên Faye Dunaway có vinh dự công bố giải Best Picture trên sân khấu Oscars, còn Warren Beatty thì đã từng có hai lần nhận lấy vinh dự này, đó là vào năm 1975 và năm 1990. Warren Beatty đã quay lại màn ảnh rộng vào năm 2016 với bộ phim Rules Don't Apply.

<div>Cả thế giới "chấn động" v&igrave; sự cố trao nhầm tượng v&agrave;ng&nbsp;tại Oscars 2017</div> ảnh 3

Đội ngũ La La Land bước lên sâu khấu chỉ để... nhận nhầm giải.

Lễ trao giải Oscars lần thứ 89 năm nay được tổ chức tại Hollywood & Highland Center và được dẫn dắt bởi Jimmy Kimmel. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim âm nhạc La La Land đã thắng đến 6 giải trên tổng số 14 đề cử.

<div>Cả thế giới "chấn động" v&igrave; sự cố trao nhầm tượng v&agrave;ng&nbsp;tại Oscars 2017</div> ảnh 4

Trang 9GAG ngay lập tức đã thực hiện một ảnh châm biếm vui về sự cố này.

Chỉ trong 2 phút, đoàn làm phim La La Land bỗng chốc bị tước đi vinh dự một các đáng tiếc nhất. Dù trao lại tượng vàng danh giá cho ê-kíp Moonlight và nhiệt tình chúc mừng họ, nhưng không thể phủ nhận nước mắt đã chực trào trên gương mặt họ. Có thể nói sự cố tại Oscar lần thứ 89 là sai lầm kì lạ nhất trong lịch sử điện ảnh, và cũng là nỗi xấu hổ lớn nhất của giải thưởng này.

Ông Warren Beatty cho biết: Khi ông mở phong bì, cái tên Emma Stone, La La Land hiện ra. Vì thế sau 1 giây ngập ngừng, ông đã thông báo cho bà Faye Dunaway gọi to tên La La Land. Tuy nhiên, ông đã cầm nhầm phong bì của hạng mục Nữ Diễn Viên xuất sắc nhất.

Giải thưởng Điện ảnh của Viện Hàn Lâm Điện Ảnh Hoa Kì, hay được biết đến với tên gọi Oscar, năm 2017 đã diễn vào sáng nay (27/2), giờ Việt Nam, tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ. Có thể nói đây chính là giải thưởng quan trọng nhất của bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

H2TEAM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.