<div>Th&aacute;ng 12 - Đ&oacute;n chờ cơn mưa giải thưởng của CPVM</div>

<div>Th&aacute;ng 12 - Đ&oacute;n chờ cơn mưa giải thưởng của CPVM</div>
HHT - Sau 9 tuần thi chính thức vòng cấp trường, cuộc thi "Chinh Phục Vũ Môn" (CPVM) mùa thứ 3 đã chứng tỏ sức hút với hơn 800.000 thí sinh trên toàn quốc

Sau 9 tuần thi chính thức vòng cấp trường, cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) mùa thứ 3 đã chứng tỏ sức hút với hơn 800.000 thí sinh trên toàn quốc. Với việc bổ sung cơ cấu giải thưởng vòng thi cấp trường bắt đầu từ tuần 9 (28/11/2016), BTC cuộc thi đã mang lại thêm rất nhiều niềm vui cho các “tín đồ” của CPVM tại sân chơi hấp dẫn này.

<div>Th&aacute;ng 12 - Đ&oacute;n chờ cơn mưa giải thưởng của CPVM</div> ảnh 1

Theo đó, với các hạng mục giải cá nhân, bên cạnh phần thưởng giành cho thí sinh xuất sắc nhất tuần thi hiện tại, BTC sẽ trao thêm giải thưởng cho Top 15 “tay đua” có kết quả thi tốt nhất tuần với giải thưởng là một thẻ Ecoin trị giá 200.000 đồng.

Đây là tin cực vui cho các “thợ săn thưởng” tuổi teen khi cơ hội nhận giải đã tăng lên rất nhiều. Chỉ cần kết quả của bạn nằm trong top 15 thí sinh có thời gian về đích nhanh nhất trên toàn quốc là đã có thể “rinh” về những giải thưởng  hấp dẫn rồi.

Còn đối với hạng mục giải tập thể, BTC cuộc thi đã quyết định thay đổi số lượng giải thưởng cho trường có số lượng thí sinh dự thi đông nhất trên toàn quốc  từ  1 giải/ tuần lên 5 giải/ tuần cho 5 trường có thành tích tốt nhất tuần. Giải thưởng này sẽ bao gồm 500.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của BTC cuộc thi.

<div>Th&aacute;ng 12 - Đ&oacute;n chờ cơn mưa giải thưởng của CPVM</div> ảnh 2

Không những vậy, giải thưởng giành cho các tỉnh, thành phố đạt thành tích tốt tại cuộc thi hàng tuần trên toàn quốc cũng được tăng lên gấp 3 lần. Mang lại cơ hội giành giải gấp 3 cho mỗi tỉnh, thành phố xuất sắc trong công tác triển khai cuộc thi mỗi tuần.

Chưa dừng lại ở đó, BTC còn bổ sung thêm giải tỷ lệ cho các trường, theo đó  sẽ có 10 giải cho 10 trường có tỷ lệ học sinh tham gia cuộc thi/ tổng số học sinh của trường đạt trên 90% sớm nhất gồm 2.000.000 VNĐ và Bằng khen của Ban Tổ chức. Để nhận được giải thưởng này, các trường đạt đủ điều kiện cần gửi giấy xác nhận của Phòng Giáo dục theo mẫu đính kèm trước ngày 5/3/2017. 

Có thể nói, với việc tăng thêm số lượng tại các hạng mục giải thưởng, BTC cuộc thi đã vô cùng tâm lý khi  liên tiếp mang lại những tin cực vui cho các thí sinh tham gia. Chắc chắn, đây sẽ là động lực rất lớn giúp các “tay đua” phấn đấu học tập hết sức mình và giành được kết quả thật cao tại sân chơi kiến thức này.

Tuần thi thứ 10 vòng thi cấp trường vẫn đang khởi tranh tại website chinhphucvumon.vn và Cổng game giáo dục egame.vn. Cơ hội tham gia vẫn còn rất nhiều cho các bạn chưa tham gia. Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm học tập bổ ích tại một trong những cuộc thi kiến thức lớn nhất của giới học đường nhé!

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.