Đố bạn không cười khi xem chú chó phốc sóc này tập yoga đúng một động tác

HHT - Có những chú chó được nhiều người yêu thích vì rất xinh hoặc rất thông minh. Còn chú chó này có lẽ được nhiều người theo dõi để… học theo động tác yoga của nó nữa!

Bạn có biết động tác “chó úp mặt” (downward facing dog) khi tập yoga không? Trên Instagram và TikTok có một chú chó rất nổi tiếng vì em ý rất… thích tập yoga, nhưng lại không hẳn là động tác “chó úp mặt” đâu!

Vegas là một chú chó phốc sóc rất xinh, khôn lanh, lại còn luôn được “sen” chăm sóc rất tốt, thể hiện qua dáng vẻ mập mạp và bộ lông lúc nào cũng mượt mà, không có lấy một sợi lạc lõng của nó. Chỉ riêng chừng đó yếu tố thôi thì Vegas hẳn cũng thu hút một lượng fan kha khá rồi. Nhưng Vegas không chỉ có ngoại hình, mà còn có vẻ rất giỏi yoga nữa. Mời bạn bấm vào hình để xem em ý tập: 

Chỉ có điều, Vegas tập đúng mỗi một động tác, nhưng lại cũng nửa như “chó úp mặt”, nửa như động tác “chim - chó” (bird - dog). “Sen” của Vegas viết rằng em ý tập yoga căng giãn cơ thể hằng ngày để giúp cơ thể linh hoạt, mềm dẻo hơn.

Không biết Vegas có chăm đến mức tập hằng ngày không, nhưng “sen” đã đăng không ít video em ý tập ở bất kỳ chỗ nào. Dường như cứ đứng rảnh ra một cái là Vegas lại bắt đầu tập luôn. Cái kiểu em ý giơ từng chân sau, đổi bên đều đặn như một người tập yoga thực thụ khiến ai xem cũng phải buồn cười. Thỉnh thoảng, Vegas còn chúi đầu xuống như thể muốn làm động tác “chó úp mặt”, nhưng lại lảo đảo suýt ngã. Ngộ nghĩnh như vậy nên mỗi video tập yoga của Vegas - mặc dù chỉ có mỗi một động tác - đều nhận hàng chục ngàn lượt thích.

Hiện Vegas sống ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Kênh TikTok của em ý có 4,2 triệu lượt thích và 425.000 người theo dõi, còn kênh Instagram thì có 75.000 người theo dõi.

Bên dưới những video tập yoga của Vegas là các bình luận như: “Chúng ta hãy học cách tập thể dục như anh chàng dễ thương này nhé”, hoặc “Nếu lúc tập yoga mà trông tôi đáng yêu thế này thì tôi cũng tập suốt”…

Đố bạn không cười khi xem chú chó phốc sóc này tập yoga đúng một động tác ảnh 1 Vegas trông cưng quá là cưng đúng không nào!

Có nhiều động tác yoga lấy cảm hứng từ động vật đều có tác dụng giúp căng giãn cơ thể, tăng sức mạnh cho các cơ. Bạn có thể tìm hiểu để tập hằng ngày, và hãy nghĩ đến chú chó tập yoga này để có cảm hứng nhé!

Đố bạn không cười khi xem chú chó phốc sóc này tập yoga đúng một động tác ảnh 2
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.