“Dở khóc dở cười” hình ảnh cả họ trải chiếu "từ nhà ra ngõ" khi biết cháu dẫn người yêu về

“Dở khóc dở cười” hình ảnh cả họ trải chiếu "từ nhà ra ngõ" khi biết cháu dẫn người yêu về
HHT - Hình ảnh cả họ trải toàn chiếu hoa từ nhà ra ngõ khi biết bạn dẫn người yêu về ra mắt gây náo loạn cộng đồng mạng.

Dịp Tết đến, ngoài niềm vui được sum vầy gia đình, các thanh niên “ế” ở tuổi cập kê đều chung một nỗi sợ: Bao giờ lấy vợ/chồng? Đặc biệt, thanh niên nào đã “ế” lâu năm lại càng hãi hùng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ tài khoản T.H.T đã chia sẻ hình ảnh cả họ trải toàn chiếu hoa từ nhà ra ngõ khi biết bạn dẫn người yêu về ra mắt gây náo loạn cộng đồng mạng. 

“Dở khóc dở cười” hình ảnh cả họ trải chiếu "từ nhà ra ngõ" khi biết cháu dẫn người yêu về ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự thích thú với hình ảnh hài hước này.

Tài khoản H.K bình luận: “Thanh niên này cuối cùng cũng có cái Tết vui rồi… Còn ai ế không? Không biết Tết năm nay có sống nổi không vì bố mẹ ngày nào cũng giục lấy chồng lắm rồi”.

Tài khoản B.H. bình luận: “Phải bố mẹ tôi thì chắc đi cấp cứu rồi. Cứ nhìn thấy hở mặt ra lại thở dài rồi lắc đầu phán: nhìn mặt cũng đẹp trai mà không lấy nổi một cô người yêu! Ai chưa người yêu không, cho tôi theo với!”.

Được biết, hình ảnh này là đám cưới xảy ra ở Vĩnh Phúc đã được dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội trước đó. Và thay vì để ngõ bê tông như bình thường, người nhà đã quét sạch ngõ và trải hàng chục chiếc chiếu hoa mới từ trong nhà ra tận ngoài ngã ba đường. 

“Dở khóc dở cười” hình ảnh cả họ trải chiếu "từ nhà ra ngõ" khi biết cháu dẫn người yêu về ảnh 2
Ai cũng muốn biết lý do tại sao đám cưới này phải trải chiếu hoa trang trọng khắp ngõ xóm như vậy?

Tuy là những dòng chia sẻ hóm hỉnh nhưng cũng phần nào thấy được tình cảnh của các gia đình còn đang “chứa chấp” thành phần “siêu ế”. Cần lắm một nút “share” để lấy động lực kiếm gấu cho những trái tim còn cô đơn ngoài kia nhé.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm