Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như một luật bất thành văn mà fan nào cũng hiểu rõ, cuối mỗi tập phim "Thám Tử Lừng Danh Conan" sẽ có đoạn phim ẩn (after-credit) để hé lộ những chi tiết quan trọng của phần tiếp theo.

Còn nhớ, trong phần after-credit của Thám Tử Lừng Danh Conan tập 25 chiếu Hè năm ngoái, giữa không gian bao la của biển cả, một giọng nói quen thuộc của Gin - thành viên nổi tiếng của Tổ chức Áo Đen cất lên: Tôi rất muốn gặp cô, Sherry”. Điều này ám chỉ, bộ phim tiếp theo ra mắt năm 2023 sẽ xoay quanh Haibara Ai (Sherry là mật danh của cô khi ở trong tổ chức Áo đen). Và quả thực khi xem Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen, ai cũng lo lắng khi Haibara rơi vào nguy hiểm.

Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo? ảnh 1

Hình ảnh Haibara rớt xuống nước trong after-credit tập phim trước.

Vậy, after-credit của bộ phim năm nay có gì? Trong phân đoạn after-credit đầu tiên, thêm một người biết được thân phận của Haibara Ai chính là Miyano Shiho. May mắn, nhân vật này thuộc dạng vô hại nên sẽ không gây ra bất cứ rắc rồi nào cho Conan hay Haibara.

Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo? ảnh 2

Vermouth xuất hiện trong after-credit tập mới.

Cùng lúc đó, mỹ nhân của Tổ chức Áo Đen - Vermouth dõi theo Conan, nở nụ cười nửa miệng đầy quyến rũ và bí ẩn, thầm gọi tên chàng thám tử nhí với biệt danh chính cô ta đặt cho cậu nhóc: “Viên Đạn Bạc”. Phải chăng Vermouth ám chỉ Conan là “viên đạn bạc” có thể xuyên thủng trái tim của tổ chức?

Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo? ảnh 3

Quân bài Át cơ có ý nghĩa gì?

Ngay sau đó, after-credit thứ hai xuất hiện khi giữa ánh đèn rực rỡ, hai giọng nói quen thuộc vang lên. Chàng thám tử Hattori Heiji tuyên bố: “Ta sẽ không tha cho người đâu! Đến rồi!”. Sau đó, giọng nói thứ hai tiếp nối, đồng thời màn hình cũng xuất hiện lá bài Át Cơ: “Ơ, tại sao? Không phải hôn à?”.

Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo? ảnh 4
Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo? ảnh 5

Bộ ba lừng danh khiến khán giả chờ đợi tập phim 27.

Vậy là đã rõ, phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan thứ 27, dự kiến ra mắt năm 2024 sẽ là màn đối đầu hoặc hợp tác của bộ ba “Thám tử miền Đông” Edogawa Conan (Kudo Shinichi), “Thám tử miền Tây” Hattori Heiji và Siêu đạo chích Kaito Kid. Và các fan của Conan sẽ phải chờ một năm nữa để gặp lại bộ ba lừng danh này trên màn ảnh.

Đoạn phim ẩn của "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" tiết lộ điều gì về tập phim tiếp theo? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm