Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh trích từ phim “Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” từng khiến khán giả tranh cãi về mối quan hệ khó hiểu giữa Conan và Haibara. Vậy khi phim chính thức ra mắt thì hai người được xác định là gì của nhau?

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Chỉ vừa chiếu sớm hai ngày cuối tuần, Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen đã có doanh thu đáng nể ở Việt Nam và đang hứa hẹn trở thành anime ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt. Lý do nào giúp cho tập phim mới về Conan lại thu hút đến thế?

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 1

Phim chưa chiếu chính thức đã có doanh thu khủng.

Sự trở lại của Tổ chức Áo đen và loạt nhân vật nổi tiếng

Từ phần phim Cơn Ác Mộng Đen Tối năm 2016, tổ chức Áo đen mới trở lại cùng các thành viên nổi tiếng như Gin, Vodka, Vermouth… Bối cảnh của bộ phim được đặt tại Pacific Buoy - một trụ sở kết nối các camera an ninh trên toàn cầu trên đảo Hachijo. Conan và nhóm bạn thân cũng tình cờ tới hòn đảo này để xem cá voi theo lời mời của cô nàng Sonoko. Tại đây, cả nhóm đã đụng độ bộ đôi Vermouth và Bourbon.

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 2

Conan cùng nhóm bạn vô tình rơi vào rắc rối trên biển.

Cựu nhân viên Tổ chức Áo đen - cô bé Haibara bị đưa vào tầm ngắm và thậm chí bị bắt cóc về hang ổ của Tổ chức. Conan và những đồng minh của mình sẽ làm gì để giải cứu Haibara khỏi nanh vuốt của Tổ chức? Những bí mật về quá khứ của Haibara được hé lộ sẽ khiến khán giả càng thêm bất ngờ về nhân vật này.

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 3

Hai anh chàng này cũng là điểm nhấn của phim.

Ngoài ra, thành viên FBI Akai Shuichi và chàng cảnh sát Furuya Rei trong thân phận Bourbon chính thức tái ngộ, khiến các khán giả nữ đặc biệt phấn khích. Đây là hai nhân vật nam sở hữu lượng fan nữ đông đảo bậc nhất bộ truyện cũng như phim Conan. Bởi giữa cả hai có mối quan hệ cực kỳ phức tạp, phần phim mới liệu sẽ hé lộ những tình tiết gì mới giữa Akai và Bourbon?

Tranh cãi trước khi phim ra rạp và cái kết… đẹp như mơ

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 4

Mối quan hệ ba người vẫn luôn gây tranh cãi.

Trước khi Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen chính thức ra rạp, phim gây xôn xao trên mạng xã hội với mối quan hệ giữa ba nhân vật Conan - Ran - Haibara với nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhất là khi những hình ảnh thân thiết hơn mức bạn bè của Conan và Haibara lan truyền trên mạng thì những người ủng hộ cặp đôi Shinichi - Ran hết sức thất vọng, còn đòi “quay lưng” với chàng thám tử.

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 5

Chi tiết gây tranh cãi trong tập phim mới.

Tuy nhiên, sau khi xem phim thì netizen công nhận chi tiết ba người trong phần cuối phim diễn ra rất hợp lý. Một mặt, phim kể về tình bạn đẹp giữa Conan và Haibara khi họ sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ đối phương; đồng thời kịch bản cũng miêu tả rất duyên dáng những cảm xúc riêng của mỗi nhân vật.

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 6

Rút cục quan hệ giữa Conan và Haibara là như thế nào?

Và tất nhiên những gì khán giả lo lắng rằng về tam giác tình cảm Ran - Shinichi/Conan - Haibara đã không xảy ra. Nên dù là hội đẩy thuyền Shinichi - Ran hay người hâm mộ Conan - Haibara cũng sẽ thấy ưng ý với đoạn kết khéo léo này.

Mối quan hệ của Conan và Haibara là như thế nào trong phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm