Tổ chức Áo đen trong tập mới "Thám Tử Lừng Danh Conan" có còn nguy hiểm như xưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu lắm rồi Tổ chức Áo đen mới trở lại phim hoạt hình "Thám Tử Lừng Danh Conan", nhưng độ nguy hiểm có còn như xưa, những màn "flexing" có còn khiến khán giả trầm trồ?

Cả thế giới “báo” Gin, càng xem càng cuốn

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen xoáy sâu vào thế giới của FBI và phe phản diện Áo đen. Đầu phim, khán giả phải choáng ngợp với mức độ “flexing” của cơ sở Interpol lẫn phe Tổ chức Áo đen khi mang đến những “vũ khí hạng nặng”. Phía FBI có trụ sở Pacific Buoy dùng để kết nối mạng lưới camera toàn cầu, trong khi phe Áo đen mang hẳn một chiếc tàu ngầm đen khổng lồ để thăm dò, triệt tiêu phe đối thủ.

Tổ chức Áo đen trong tập mới "Thám Tử Lừng Danh Conan" có còn nguy hiểm như xưa? ảnh 1

Tổ chức Áo đen luôn hiện lên vô cùng nguy hiểm.

Bên cạnh những chi tiết quen thuộc về chuyện Conan phá án, tập phim lần này còn cho thấy góc nhìn thú vị về Tổ chức Áo đen mang danh nguy hiểm nhất thế giới, nhưng xem ra… không đáng sợ đến thế. Việc có quá nhiều “tay trong” khiến phe Áo đen trở thành tình tiết gây hài trong nhiều cảnh phim, tại đó Gin bị các đồng đội “gài” hết lần này đến lần khác.

Tổ chức Áo đen trong tập mới "Thám Tử Lừng Danh Conan" có còn nguy hiểm như xưa? ảnh 2

Lạnh lùng như Gin cũng không yên ổn.

Amuro, Rena và cả Vermouth đều có tính toán riêng cho mình để bảo vệ phe chính diện, đồng thời sự “si ngốc” của Vodka cũng khiến Gin đau đầu không thôi. Mặt khác, sự xuất hiện của thành viên mới Pinga cũng làm mạch phim thêm hấp dẫn, và là “cú twist” mà không phải ai cũng đoán được.

Những khoảnh khắc tri kỷ của Conan và Haibara

Ngay từ khi tiết lộ về dự án, thông tin Haibara trở thành nhân vật chính ở Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen khiến không ít fan vô cùng hứng thú. Thật vậy, bộ phim đã không làm khán giả thất vọng khi khai thác triệt để tính cách và câu chuyện của Haibara, nhất là khi cô chạm mặt nỗi sợ trong đời mình là Gin. Điều thú vị là trong phim, hai nhân vật gần như không “mặt đối mặt” lần nào, nhưng vẫn khiến khán giả hồi hộp và nổi da gà vì những khoảnh khắc bám đuổi sát sao đến từng gang tay của cả hai.

Tổ chức Áo đen trong tập mới "Thám Tử Lừng Danh Conan" có còn nguy hiểm như xưa? ảnh 3

Gin truy đuổi Haibara gắt gao.

Thêm vào đó, việc đưa Haibara lên làm nhân vật chính không hề khiến vai trò của Conan giảm đi. Chàng thám tử nhí vẫn là “chất keo” kết nối mọi tuyến câu chuyện trong phim, cũng như giữ vai trò chủ chốt trong việc phá án, giải thích và lật mở vấn đề.

Bên cạnh đó, mối quan hệ tri kỷ - đồng đội của Conan và Haibara cũng trở thành điểm sáng đáng trông chờ trong tập này, khi cả hai có nhiều khoảnh khắc “thần giao cách cảm”, đồng hành và giúp đỡ nhau mọi lúc mọi nơi.

Tổ chức Áo đen trong tập mới "Thám Tử Lừng Danh Conan" có còn nguy hiểm như xưa? ảnh 4
Tổ chức Áo đen trong tập mới "Thám Tử Lừng Danh Conan" có còn nguy hiểm như xưa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm