Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Doãn Quốc Đam đã chán cảnh ngồi tù trên màn ảnh nhưng ở phim mới “Đấu Trí”, nhiều khả năng chàng nam thần của “vũ trụ phim VTV” vẫn tiếp tục phải bóc lịch.
Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 1

Trong số các nam diễn viên đình đám của “vũ trụ phim VTV”, Doãn Quốc Đam nổi tiếng là chăm chỉ và sẵn sàng hi sinh vì vai diễn. Anh nhận phim mới liên tục, nhiều lúc có tới hai phim phát sóng cùng lúc khiến khán giả càng thêm trầm trồ trước tốc độ làm việc cũng như khả năng nhập vai của Doãn Quốc Đam.

Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 2

Trong năm 2021, anh tham gia tới 5 phim truyền hình là Hướng Dương Ngược Nắng, Hương Vị Tình Thân, Hồ Sơ Cá Sấu, Phố Trong LàngThương Ngày Nắng Về. Hiện giờ, vai diễn của Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa hết nhưng anh đã chuẩn bị lộ diện cùng phim mới Đấu Trí.

Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 3

Có một điều thú vị là Doãn Quốc Đam không chỉ đóng nhiều phim mà nhân vật của anh còn có duyên với cảnh tù tội. Như năm ngoái, có tới 3/5 vai diễn của anh đã từng ngồi tù hoặc có lai lịch bất hảo. Ở Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam đóng vai Phúc, một chàng trai hiền lành, tử tế nhưng vì nhận tội thay cho cô tiểu thư nhà giàu mà chấp nhận ngồi tù.

Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 4

Hương Vị Tình Thân, vai diễn của Doãn Quốc Đam tuy xuất hiện ít nhưng cũng được khán giả nhớ tới. Đó là nhân vật ông Sinh lúc còn trẻ với rất nhiều biến cố ập đến nên đã bị kết tội giết người và đương nhiên phải ngồi tù nhiều năm. Sau đó, Doãn Quốc Đam lại gây ấn tượng với vai Mến, một kẻ ra tù trở về nhà và quyết tâm làm lại cuộc sống ở phim Phố Trong Làng.

Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 5

Đến Thương Ngày Nắng Về thì Doãn Quốc Đam mới có cơ hội chia tay hoàn cảnh tù tội khi nhận vai một họa sĩ tài giỏi, hào hoa với lý lịch hoàn toàn trong sạch. Những tưởng Doãn Quốc Đam đã chán những nhân vật có lý lịch phức tạp vào tù ra tội nhưng với phim mới Đấu Trí, nhiều khả năng nam diễn viên lại phải đi “bóc lịch”.

Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 6

Lý do vì Doãn Quốc Đam vào vai Tuấn, giám đốc một công ty dựa vào các mối quan hệ và mánh khóe đã trở thành nhà cung cấp kit xét nghiệm cho nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tạo hình của Doãn Quốc Đam trong phim này vô cùng bảnh bao, lịch lãm với những bộ vest sang trọng còn khán giả đoán rằng đến cuối phim, chắc hẳn nhân vật Tuấn sẽ phải trả giá cho những sai lầm của mình và phải ngồi tù để đền tội.

Doãn Quốc Đam - nam thần chịu khổ nhất "vũ trụ phim VTV": Đóng vai nào ngồi tù vai đấy! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm