Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan
HHT - Đêm Gala của "Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa" với sự hội tụ của 5 đoàn lô tô tham gia chương trình chính thức lên sóng vào tối qua với nhiều điều bất ngờ, đặc sắc.

Các đoàn đã mang đến các tiết mục biểu diễn thể hiện phong cách và màu sắc riêng của mình để gửi tặng khán giả như là món quà tri ân. Đêm thi chỉ mang tính chất biểu diễn bởi kết quả đã được quyết định vào tuần trước với 2 đoàn vào chung kết xếp hạng là Dòng thời gian Sài Gòn Tân Thời. Dẫu vậy, BTC cũng đã dành tặng 10 triệu đồng cho đoàn cao điểm nhất là đoàn Sài Gòn Tân Thời trong đêm Gala để khích lệ tinh thần.

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 1

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 2

Và thêm một tin vui cho đoàn Sài Gòn Tân Thời đó là đoàn đã nhận được lời mời biểu diễn từ Ban tổ chức lễ hội Grasstraw Festival diễn ra tại Đài Loan vào ngày 9 và 10/3/2019. 3 thành viên của đoàn là Lộ Lộ (trưởng đoàn), La Kim QuyềnNhã Vy sẽ tham gia lễ hội.

Thông qua các hoạt động giao lưu, hát vọng cổ, gọi số lô tô, đoàn hy vọng sẽ mang đến món ăn tinh thần đậm chất quê hương cho bà con kiều bào đang sinh sống tại Đài Loan cũng như giới thiệu nghệ thuật lô tô truyền thống đến đông đảo khán giả nhiều quốc gia đến tham dự lễ hội.

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 3

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 4

Hiện tại, 3 thành viên của đoàn Sài Gòn Tân Thời đã hoàn tất các thủ tục visa để chuẩn bị lên đường sang Đài Loan vào ngày 6/3/2019 tới.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm