Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan
HHT - Đêm Gala của "Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa" với sự hội tụ của 5 đoàn lô tô tham gia chương trình chính thức lên sóng vào tối qua với nhiều điều bất ngờ, đặc sắc.

Các đoàn đã mang đến các tiết mục biểu diễn thể hiện phong cách và màu sắc riêng của mình để gửi tặng khán giả như là món quà tri ân. Đêm thi chỉ mang tính chất biểu diễn bởi kết quả đã được quyết định vào tuần trước với 2 đoàn vào chung kết xếp hạng là Dòng thời gian Sài Gòn Tân Thời. Dẫu vậy, BTC cũng đã dành tặng 10 triệu đồng cho đoàn cao điểm nhất là đoàn Sài Gòn Tân Thời trong đêm Gala để khích lệ tinh thần.

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 1
Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 2

Và thêm một tin vui cho đoàn Sài Gòn Tân Thời đó là đoàn đã nhận được lời mời biểu diễn từ Ban tổ chức lễ hội Grasstraw Festival diễn ra tại Đài Loan vào ngày 9 và 10/3/2019. 3 thành viên của đoàn là Lộ Lộ (trưởng đoàn), La Kim QuyềnNhã Vy sẽ tham gia lễ hội.

Thông qua các hoạt động giao lưu, hát vọng cổ, gọi số lô tô, đoàn hy vọng sẽ mang đến món ăn tinh thần đậm chất quê hương cho bà con kiều bào đang sinh sống tại Đài Loan cũng như giới thiệu nghệ thuật lô tô truyền thống đến đông đảo khán giả nhiều quốc gia đến tham dự lễ hội.

Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 3
Đoàn "Sài Gòn Tân Thời" đưa lô tô Việt xuất ngoại đến Đài Loan ảnh 4

Hiện tại, 3 thành viên của đoàn Sài Gòn Tân Thời đã hoàn tất các thủ tục visa để chuẩn bị lên đường sang Đài Loan vào ngày 6/3/2019 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm